Ngọc Anh phản bác khi bị chê ăn mặc quá sexy trong phim Phố trong làng

Bộ phim Phố trong làng trong thời gian gần đây đã chiếm được nhiều tình cảm của khán giả khi khắc họa được hình tượng đẹp

về chiến sĩ công an và những sự thay đổi tại một vùng quê nông thôn bình dị.

Bên cạnh công việc, cuộc sống, tình yêu đẹp giữa các thanh niên cũng là mang đến cho bộ phim những màu sắc tươi mới, hấp dẫn. Trong đó đánh chú ý nhất là cặp đôi chính Thượng úy Nam và y tá Ngọc do diễn viên Anh Tuấn và Ngọc Anh thủ vai.

Cả hai luôn cố gắng nỗ lực hết mình để cống hiến, giúp đỡ bà con xã Tân Xuân. Chính điểm chung đó đã khiến cả hai ngày càng xích lại gần nhau và nhận ra mình đã có đối phương trong tim.

Trên các trang page phim, khán giả cũng rất ủng hộ và không ngừng đẩy thuyền cho cặp đôi. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn nhiều khán giả chưa ủng hộ cách ăn mặc của nhân vật Ngọc trong phim.

Nhiều ý kiến cho rằng nữ y tá quá sexy, gợi cảm không phù hợp với bối cảnh nông thôn. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã chia sẻ không chỉ có cô mà các nhân vật khác trong phim cũng đều có cách ăn mặc hiện đại, trẻ trung phù hợp với lứa tuổi. Ngọc là cô gái điệu đà, thích làm đẹp, lại có điều kiện nên ăn mặc sành điệu, thời thượng hơn cũng không có gì lạ.

‘Trong Phố trong làng, mọi người đều muốn khai thác những gì đẹp nhất về con người và cảnh vật. Tôi cũng muốn khán giả xem phim sẽ mãn nhãn với trang phục của nhân vật thay vì trang phục theo định kiến rằng những người ở nông thân phải ăn mặc thế này thế kia mới đúng. Thêm nữa Ngọc không phải là cô gái nhà nghèo mà là tiểu thư, có điều kiện kinh tế. Khi làm việc trong trạm y tế xã thì Ngọc phải kín đáo gọn gàng nên khi cô ấy không mặc trang phục y tá nhiều người bất ngờ. Trang phục của Ngọc không quê mùa mà theo hướng hiện đại, năng động và không kém phẫn nữ tính’, diễn viên Ngọc Anh chia sẻ.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng muốn thay đổi định kiến của khán giả về việc gái vùng nông thôn phải mặc đồ đơn giản, kín đáo hoặc lỗi mốt.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: