Ngọc Huyền tái xuất ấn tượng, xuất thần trong tập 5 Đường Tới Cầu Vồng

Tập 5 cuộc thi Đường Tới Cầu Vồng lĩnh vực diễn viên vừa khép lại. Tôi thấy đây là vòng thi gay cấn, căng thẳng nhất chương trình này từ khi bắt đầu phát sóng đến nay.

Những thí sinh được cứu đã quay trở lại và thi đấu hết mình, khiến các giám khảo bất ngờ với lối diễn xuất.

Trong vòng thi này, tôi ấn tượng nhất với Ngọc Huyền, trước đó cô hot girl này đã bị loại ở tập 3, thế nhưng NSND Trọng Trinh đã dùng quyền cứu thí sinh của mình để cho Ngọc Huyền được “hồi sinh”. Và quả nhiên nam diễn viên gạo cội màn ảnh Việt đã nhìn người không sai, cô nàng sinh năm 1999 đã diễn xuất thần trong một vai diễn khó.

Khi được NSND Trọng Trinh cứu về đội mình, Ngọc Huyền sẽ cùng với Trần Vân và Trung Kê diễn một trích đoạn kinh diển trong tác phẩm của nhà văn Lưu Quang Vũ. Đây là một thử thách khó ngay cả với diễn viên chuyên nghiệp chứ đừng nói là một người chưa từng qua lớp đào tạo diễn xuất chuyên nghiệp nào như Ngọc Huyền.

So với các phần thi trước đó, có thể rõ ràng nhận thấy rằng Ngọc Huyền đã có sự tiến bộ vượt bậc khi diễn phân đoạn xúc động, nội tâm cho đến vẻ ngây thơ, đáng yêu của một cô thiếu nữ vừa mới trưởng thành.

Sau tiểu phẩm, Ngọc Huyền cùng đồng đội đã khiến cho HLV Trọng Trinh vô cùng tự hào và cảm thấy đúng đắn với sự lựa chọn trước đó. NSƯT Đức Trung đã dành cho Trần Vân, Trung Kê và Ngọc Huyền những lời khen chân thành và động viên “các con hãy cố gắng theo đuổi nghề, phải yêu và đam mê thì các con mới làm tốt như thế này”.

Riêng Ngọc Huyền, cô nhận được lời khen của diễn viên Nguyệt Hằng – giám khảo khách mời trong tập 5, cô bất ngờ với phân đoạn xúc động mà thí sinh đội HLV Trọng Trinh mang đến trong phần thi. Trong khi đó, NSƯT Xuân Bắc cũng ấn tượng vì chỉ sau 2 “cái nháy mắt”, Huyền đã hoàn hoàn nhập tâm vào vai diễn.

Sau khi 9 thí sinh hoàn thành hết phần thi với 3 tiểu phẩm ấn tượng, Ngọc Huyền và Đức Châu được hội đồng bình giám chuyên môn, giám khảo khách mời lựa chọn là 2 thí sinh xuất sắc nhất trong vòng “Hồi sinh”. Thế nhưng do kém may mắn hơn Đức Châu khi anh dành được ⅔ phiếu bình chọn từ các huấn luyện viên chính nên Ngọc Huyền đã phải dừng chân tại Đường Tới Cầu Vồng.

Kết thúc phần thi, Ngọc Huyền gửi lời cảm ơn đến HLV Trọng Trinh đã cho cô được có cơ hội trở lại. Tôi nghĩ rằng, mặc dù phải dừng lại nhưng cô nàng này đã làm rất tốt, cho thấy sự tiến bộ, ham học hỏi, đam mê với nghề. Trước khi chia tay đã có một tiểu phẩm tạo dấu mốc ấn tượng trong suốt quãng thời gian “chiến đấu” tại Đường Tới Cầu Vồng.

Với ngoại hình xinh đẹp cùng lối diễn xuất ngày càng được rèn rũa thì tôi nghĩ rằng không lâu nữa Ngọc Huyền sẽ trở thành một mỹ nhân màn ảnh triển vọng. Hiện tại, Ngọc Huyền đang góp mặt trong “bom tấn” truyền hình Thương Ngày Nắng Về, hãy cùng tôi theo dõi và ủng hộ cho cô nàng này nhé.

HQ