Ngọc Lan và cuộc sống ngập tràn năng lượng tích cực

Sự nổi tiếng là một trong những thước đo về sự thành công, nhưng nó phải gắn liền với những giá trị tích cực mà bạn đem lại cho cả những người xung quanh”.

Đây là câu nói mà Ngọc Lan từng chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Điều đó đã để lại trong Châu Chấu ấn tượng sâu sắc về nữ diễn viên này bởi nhắc đến sự nổi tiếng của một ai đó, ta thường nghĩ về những gì thuộc lợi ích cá nhân nhiều hơn.

Ngọc Lan cho rằng sự thành công còn cần phải đi đôi với việc lan tỏa giá trị tích cực. Đây không chỉ là một lời nói suông bởi theo mình quan sát, chính điều đó đã được áp dụng trong cuộc sống, công việc và những mối quan hệ xung quanh của Ngọc Lan.

Dõi theo nữ diễn viên, dường như lúc nào Châu Chấu cũng thấy được cô khao khát mang đến năng lượng tích cực cho mọi người. Từ hình ảnh cuộc sống đời thường, những dự án cô tham gia hay đơn thuần là ủng hộ đồng nghiệp, dù là ở bất cứ đâu, sự kiện nào, Châu Chấu cũng nhận thấy trong cô toát ra một năng lượng tươi trẻ, đầy sức sống.

Những dòng trạng thái đi kèm các bức ảnh bao giờ cũng gửi gắm một thông điệp ý nghĩa nào đó, sự hóm hỉnh, nụ cười tươi vui hay một quan điểm sống tích cực. Gần đây, khi fanpage tròn 1 triệu lượt người theo dõi, Ngọc Lan cũng bày tỏ lòng biết ơn đến khán giả ủng hộ mình và dành thái độ trân trọng vô cùng.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên Mặt Nạ Gương còn chú trọng rèn luyện, giữ gìn sức khỏe, vóc dáng. Những khi không bận rộn công việc, cô có thói quen xem phim và review nhiệt tình cho khán giả. Các bài đăng ngoài việc bày tỏ quan điểm, cảm xúc cá nhân còn có ý khuyến khích, mong muốn mọi người được tiếp cận với những tác phẩm hay.

Trước khi trở thành ngôi sao như hiện tại, Châu Chấu biết rằng Ngọc Lan từng có một tuổi thơ khó khăn. Ba cô ra đi sớm vì bệnh tật và từ đó, mẹ con Ngọc Lan nương tựa nhau để sống. Quá khứ không dễ dàng ấy đã rèn giũa cho người đẹp tính cách độc lập, mạnh mẽ. Có thể nói Ngọc Lan ở hiện tại là một nữ diễn viên tài năng, sự nghiệp viên mãn và cũng là chỗ dựa cho những người thân yêu của mình.

Châu Chấu tin rằng sự tích cực không chỉ đến từ một cuộc sống thuận lợi, và Ngọc Lan chính là một minh chứng gần gũi mà chúng ta có thể thấy được. Mong rằng nữ diễn viên sẽ vẫn giữ được phong độ về tinh thần như thế, và còn sớm đem đến cho công chúng yêu thương thêm nhiều vai diễn bùng nổ.

Bài viết cùng chủ đề: