Những chia sẻ của diễn viên Việt Anh mới đây về Hồng Đăng đang gây xôn xao CĐM.

Vào chiều ngày 3/10 đã diễn ra buổi họp báo phim truyền hình Hành Trình Công Lý đã được diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Thu Quỳnh, Hồng Diễm, Việt Anh, Doãn Quốc Đam,…

Diễn viên Hồng Diễm xuất hiện với diện mạo thanh lịch, nhẹ nhàng sau 2 năm vắng bóng kể từ dự án phim đình đám Hướng Dương Ngược Nắng. Trong bộ phim Hành Trình Công Lý, cô vào vai Phương là một cô gái tốt nghiệp hạng ưu trường luật, với tính cách tinh tế và sự thông minh nhưng vì muốn chăm lo cho gia đình nên từ bỏ sự nghiệp để chuyên tâm làm nội trợ. Mặc dù đặt gia đình lên hàng đầu nhưng mọi thứ tan vỡ khi cô phát hiện Hoàng ngoại tình và còn bị tình nghi là kẻ giết người.

Bộ đôi Việt Anh – Hồng Diễm dù từng đóng chung với nhau nhiều bộ phim trước đó nhưng đối với Hành Trình Công Lý, khán giả đang mong chờ sự kết hợp bùng nổ từ hai diễn viên đình đám.

Đối với nhiều người thường nghĩ đến Hồng Diễm như “người tình màn ảnh” là nam diễn viên Hồng Đăng. Tuy nhiên nữ diễn viên đã có những chia sẻ về 2 bạn diễn: “Việc đóng với diễn viên Hồng Đăng hay anh Việt Anh đều cho tôi những cảm xúc khác nhau. Anh Việt Anh làm việc với tôi hay với các bạn diễn khác đều có những sự tương tác khác nhau. Lâu rồi chúng mình mới làm việc cùng nhau nên có cảm xúc mới mẻ”.

Nam diễn viên Việt Anh cho biết: “Cái gì ăn nhiều sẽ bị nhàm, lâu lâu được ăn thú vị. Việc đóng phim cũng vậy, lâu lâu cả hai có dịp làm việc chung với nhau tạo ra nhiều điều mới mẻ. Tôi diễn chung với Hồng Diễm cách đây 15 năm còn trước khi Hồng Đăng diễn với Diễm. Mãi đến năm 2009, Hồng Đăng – Hồng Diễm mới diễn cùng nhau. Hồng Đăng chỉ là người đến sau”.

Tên phim Hành Trình Công Lý ban đầu được đặt là Người Vợ Tốt, bộ phim được chuyển thể từ kịch bản gốc của Mỹ. Phim được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn: NSƯT Mai Hiền, người từng làm nên tên tuổi của Người Phán Xử, Sinh Tử, Phố Trong Làng…

Trước đó, khán giả và fan hâm mộ điện ảnh Việt không khỏi hoang mang trước thông tin về 2 nghệ sĩ trong nước bị gọi tên trong cáo buộc tấn công tình dục đối với một cô gái người Anh 17 tuổi tại Tây Ban Nha. Mặc dù danh tính của hai người vẫn chưa được hé lộ nhưng thời điểm sau đó, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đều có chuyến công tác tại nước này, đồng thời tên tuổi của hai người cũng trùng với thông tin báo nước ngoài đăng khiến đông đảo cư dân mạng không khỏi “bán tín, bán nghi”.