Những diễn viên nữ có độ phủ sóng cao của màn ảnh Việt: Khả Ngân gây bão với hình ảnh ‘tiểu thư đỏng đảnh’

Liên tục tham gia vào các dự án dài hơi, ‘chịu khó’ lựa chọn kịch bản để đổi mới bản thân, những nữ diễn viên sau đã dần chứng minh được năng lực của bản thân khi liên tục phủ sóng truyền hình với những vai diễn chất lượng, gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Khả Ngân

Khả Ngân hiện là một trong những cái tên đình đám của Showbiz Việt hiện nay. Cô tham gia diễn xuất từ năm 2013, trải qua nhiều bộ phim khă năng diễn xuất của cô ngày càng được nâng cao và nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả.

Tuy nhiên, cho đến khi Khả Ngân vào vai bác sĩ Phương – một người tận tâm với nghề, có tính cách độc lập, kiên cường và có đôi chút lập dị trong Hậu duệ mặt trời bản Việt thì đây mới là bước chuyển lớn trong sự nghiệp diễn xuất của ‘hotgirl boxing’. Nhờ bộ phim này mà cô nhận được xếp hạng thứ ba trong hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật của WeChoice Awards 2018.

Nối tiếp sự thành công trên, Khả Ngân tiếp tục tham gia diễn xuất vào vai Nhi – một cô tiểu thư đỏng đảnh, ích kỉ và phải trải qua nhiều sóng gió thì mới trở nên trưởng thành, biết thấu hiểu người khác trong 11 tháng 5 ngày. Chính nhờ bộ phim này mà độ nhận diện của khán giả đối với cô ngày càng cao. Hình ảnh tiểu thư đỏng đảnh nhưng biết lắng nghe, thấu hiểu người khác của Khả Ngân đã nhận được sự quan tâm lớn. Bên cạnh đó, câu chuyện hậu trường với ‘tin đồn tình cảm’ cũng khiến cho Khả Ngân trở thành ‘cơn sốt’ trong suốt thời gian phim lên sóng.

Phương Oanh

Phương Oanh hiện là một cái tên không còn gì xa lạ đối với khán giả Việt. Lần đầu dấn thân vào diễn xuất của cô là từ năm 2012, các bộ phim nổi bật của cô bao gồm Lời thì thầm từ quá khứNgược chiều nước mắt, Lặng yên dưới vực sâu,…

Nhưng phải đến vai diễn Quỳnh trong bộ phim Quỳnh búp bê thì sự nghiệp diễn xuất của cô mới cực kỳ thành công. Cho đến hiện nay, nhiều người vẫn thường gọi cô là Phương Oanh ‘Quỳnh búp bê’.

Trên đà phát triển sự nghiệp, cô tiếp tục tham gia vào Cô gái nhà người ta và mới đây nhất là Hương vị tình thân với vai Nam – một cô gái mạnh mẽ, cá tính. Bộ phim này đã tạo ra được tiếng vang lớn khiến cho độ nổi tiếng của cô ngày càng nâng cao.

Thu Quỳnh

Thu Quỳnh thực sự là một diễn viên thực lực của màn ảnh Việt khi cô liên tục tham gia vào nhiều bộ phim với những vai diễn có cá tính khác nhau.

Trong số các bộ phim mà Thu Quỳnh tham gia thì vai My sói – một cô gái làng chơi có tính cách vô cùng mạnh mẽ trong Quỳnh búp bê đã để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng khán giả. Vai diễn này của cô thành công đến mức mà mỗi khi cô xuất hiện trong phim, cô đều khiến khán giả phải cảm thấy khiếp sợ.

Sau sự thành công trên, cô tiếp tục đổi mới mình qua vai Huệ – chị cả dịu dàng trong Về nhà đi con và Thy – một người có nội tâm giằng xé giữa thiện và ác trong Hương vị tình thân. Với các vai diễn này, Thu Quỳnh đã chinh phục được cả những khán giả khó tính với diễn xuất tốt của mình.

Lương Thanh

Lương Thanh là một diễn viên trẻ tuổi nhưng độ phủ sóng của cô thì không hề nhỏ. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2018 thông qua vai Thủy – con gái nuôi của Diệu, thế hệ thứ 2 của Vũ gia trong Cả một đời ân oán.

Cũng từ bộ phìm trên mà Lương Thanh là cái tên bắt đầu xuất hiện trong lòng khán giả. Tuy là vai diễn đầu tay, chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất như các diễn viên khác nhưng Thanh vẫn tạo được ấn tượng nhất đ

Sau đó, Lương Thanh tiếp tục tham gia vào một số bộ phim khác như Những cô gái trong thành phốGhét thì yêu thôi, Hoa hồng trên ngực trái và 11 tháng 5 ngày. Phủ sóng rộng khắp các bộ phim, Lương Thanh dần chứng minh năng lực của bản thân trong diễn xuất với những dạng vai khó.

Lương Thu Trang

Trở thành diễn viên truyền hình khá muộn nhưng Lương Thu Trang đã chứng minh được khả năng diễn xuất thông qua sự thành công của các bộ phim mà cô tham gia diễn xuất. Bộ phim đầu tay của Lương Thu Trang là Những cô gái trong thành phố. Ở bộ phim này, vai diễn của cô đã thực sự thu hút được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Ra mắt khán giả với hình ảnh dịu dàng và sau đó chuyển biến trong diễn xuất với vai diễn có cá tính hơn như vai Minh – một cô gái bất ngờ trở thành thành viên của gia đình tài phiệt trong Hướng dương ngược nắng và Hoa – một tiểu thuyết gia trinh thám mạnh mẽ, liều mình trong Mặt nạ gương, Lương Thu Trang đã chứng minh bản thân cô chính là một diễn viên có tâm với nghề, không ngại thay đổi bản thân.

Với Hương dương ngược nắng, tên tuổi của Lương Thu Trang đã thực sự chiếm sóng rộng khắp các trang mạng xã hội. Hy vọng rằng với vai diễn trong Mặt nạ gương, cô sẽ lại lần nữa khẳng định tên tuổi của bản thân với đề tài ‘khó nhằn’ này.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: