Phim Hình Sự mới “Đấu trí” của VFC sẽ nói về lực lượng nào

Sau sự thành công của loạt phim về lực lượng công an như Phố trong làng,

Mặt nạ gương, phim Hình Sự mới mang tên Đấu trí của VFC đang được khán giả vô cùng quan tâm.

Series phim Cảnh sát Hình Sự của Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả qua nhiều năm nay. Trong những năm gần đây, các bộ phim cảnh sát Hình Sự được đầu tư kỹ lưỡng về phần kịch bản với nhiều vụ án gay cấn; những pha hành động, kỹ xảo cũng hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó, sự tham gia của dàn diễn viên trẻ cũng tạo nên luồng gió mới cho phim.

Sau Mặt nạ gương với vụ án ly kỳ, bí ẩn về phẫuthuật thẩm mỹ; Phố trong làng với câu chuyện điều chuyển về xã của các chiến sĩ công an thì ở phim mới Đấu trí, nội dung sẽ xoay quanh các vụ án kinh tế.

Theo như nam diễn viên Xuân Phúc chia sẻ, phim truyền hình mới sẽ nói về các chiếnsĩ công an ở phòng Cảnhsát kinh tế PC03, thuộc tỉnh Đông Bình.

Địa điểm quay phim cũng được các diễn viên tiết lộ là ở trên thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Như vậy, có thể thấy Đấu trí sẽ xoay quanh các vụ án về kinh tế.

Hãy cùng chờ đón những thông tin tiếp theo về phim truyền hình mới này.

Với việc huy động dàn diễn viên quen mặt và có diễn xuất ấn tượng hi vọng Đấu Trí sẽ đem tới cho khán giả nhưng thước phim hấp dẫn.

Bài viết cùng chủ đề: