Phố trong làng’, đây mới là nhân vật Doãn Quốc Đam thích nhất trong năm qua

Trong năm 2021 vừa qua, Doãn Quốc Đam được xem là diễn viên đóng nhiều phim truyền hình phát sóng giờ vàng nhất. Cụ thể, nam diễn viên sinh năm 1988 góp mặt trong 5 phim là Hướng dương ngược nắng (vai Phúc), Hồ sơ cá sấu (vai Cương ‘chột’), Hương vị tình thân (vai ông Sinh lúc trẻ), Phố trong làng (vai Mến), Thương ngày nắng về (vai Đông Phong).

Dù cả 5 phim đều chỉ đóng nhân vật phụ hoặc thứ chính nhưng Doãn Quốc Đam luôn để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả, được người xem đặc biệt yêu thích.

Doãn Quốc Đam chia sẻ vai diễn của bản thân khiến anh thích nhất trong năm 2021

Mới đây, trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình Xuân Nhâm Dần 2022, khi được hỏi vai diễn nào là vai diễn ưng ý nhất trong 5 vai diễn trên, Doãn Quốc Đam cho biết đó là vai Cương ‘chột’ trong Hồ sơ cá sấu. Cụ thể, nam diễn viên nói:

‘Nhân vật Cương ‘chột’ trong phim Hồ sơ cá sấu là nhân vật tôi thích nhất vì nó có gì đó quái quái. Cương ‘chột’ cũng là 1 chiến sĩ cảnh sát, sau đó vi phạm những điều luật trong ngành và phải ra khỏi ngành nhưng trong ý chí của anh ta vẫn luôn là người hướng thiện và đấu tranh với cái ác để giành lại chính nghĩa’.

Doãn Quốc Đam nói thêm, có thể khán giả cho rằng nhân vật Mến trong Phố trong làng là nhân vật ấn tượng nhưng với anh đây là một nhân vật không khó để diễn.

Về mong muốn trong tương lai, Doãn Quốc Đam chia sẻ anh mong trong những năm tới anh sẽ thoát khỏi cái bóng của những vai cá tính để vào vai có chất thơ hơn như vai Đông Phong trong Thương ngày nắng về.

HQ

 

Bài viết cùng chủ đề: