‘Phố trong làng’ được khán giả khen nức nở trong cảnh Mến khóc tìm con gái mất tích

Trong tập 39 Phố trong làng, sau khi bị bố Mến đánh mắng vì lỡ tay đốt chiếc xe SH bố Mến mới mua, bé Tình mất tích khiến người nhà và mọi người trong làng hốt hoảng đi tìm.

Trong trailer tập 40, nghĩ con gái nhảy xuống ao tự tử hoặc vô tình bị rơi xuống ao, Mến đứng dưới ao khóc cạn nước mắt, kêu gào tên con lạc cả giọng.

Dù rất giận Mến nhưng cảnh nhân vật này đau khổ cùng cực khi con gái bị mất tích khiến khán giả không khỏi xúc động. Đặc biệt, diễn xuất chân thực, rất đời của Doãn Quốc Đam nhận về cơn mưa lời khen của người xem.

Không chỉ ở cảnh phim này, diễn xuất của Doãn Quốc Đam từ khi Phố trong làng lên sóng cũng chưa bao giờ làm khán giả thất vọng. Có nhiều ý kiến còn nhận xét diễn xuất của Doãn Quốc Đam đã ‘cân’ cả bộ phim.

Cũng trong trailer tập 40, bé Tình không phải rơi xuống ao mà 1 mình bé đi về phía núi. Các fan Phố trong làng đoán tính mạng bé Tình sẽ không sao và qua sự việc này Mến sẽ hối hận, nhận ra mọi tài sản đều không quý giá bằng con gái mình. Từ đây, nhân vật này đồng thời có thể sẽ thay đổi theo hướng tích cực hơn.

HQ