‘Phố trong làng’: Mọi chuyện Xẩy ra không ai ngờ, Mến, có con với ‘sugar baby’

Trong Phố trong làng (đạo diễn NSƯT Mai Hiền), nhân vật Mến như hình ảnh ‘Chí Phèo thời hiện đại’ gây ấn tượng mạnh với khán giả. Mến nghiện rượu, thường xuyên chửi mắng, đánh đập vợ con. Khi được trưởng công an xã là Nam (Anh Tuấn) răn đe, vì sợ bị pháp luật xử lý, Mến có ý ‘quay xe’, hứa hẹn sửa đổi những thói quen xấu.

Tạo hình của Mến với cái đầu trọc cùng diễn xuất chân thực, tự nhiên của Doãn Quốc Đam khiến nhân vật này được khán giả vừa ghét, vừa thương. Người xem mong muốn Mến cùng vợ là Thương (Ngô Lệ Quyên) và con gái Tình (Tú An) sẽ có cái kết đẹp, trở thành gia đình nhỏ hạnh phúc nơi làng quê.

Tuy nhiên, mới đây, Doãn Quốc Đam khiến fan Phố trong làng hoang mang khi đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh của anh trong tạo hình nhân vật Mến chụp tình tứ bên 1 cô gái trẻ trung, xinh đẹp. Đáng chú ý, cô gái đang có bầu. Cùng với đó, Doãn Quốc Đam viết ‘Đây là sugar baby của tôi‘.

Dưới phần bình luận, Doãn Quốc Đam trả lời 1 bình luận rằng đúng là anh đang ‘spoil’ tình tiết của phim. Phải chăng ở các tập sau, nhân vật Mến sẽ đến với một cô gái trẻ? Mến ngoại tình hay sẽ bỏ vợ trước khi đến với ‘bé đường’?

Nếu tình tiết Mến cặp bồ và có con với ‘sugar baby’ là thật thì ở Mến hội tụ đủ combo những tính xấu của người đàn ông như nghiện rượu, vũ phu, ngoại tình, bỏ bê vợ con… Điều này khiến các fan Phố trong làng phẫn nộ.

Các tập tiếp theo của Phố trong làng sẽ lên sóng trên kênh VTV1 vào 21h các tối thứ 2 đến thứ 6 trong tuần, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: