Phố Trong Làng tập 43: Mến – Hiếu hoàn lương thì xã Tân Xuân có biến

Phim Phố Trong Làng chỉ còn chưa đến 20 tập nữa là hết phim rồi, tuy nhiên mấy bạn chớ coi thường những tập cuối nhé, vì càng về sau thì lại càng hay, càng “bánh cuốn” cực kỳ.

mình xem phim mà cảm thấy hào hứng vì loáng thoáng hay tin sắp có thêm những nhân vật mới về xã Tân Xuân đấy nhé.

Ở những tập gần đây, cụ thể là tập 40-41 và 42 của phim Phố Trong Làng thì anh Mến đã chính thức hối cãi, quỳ xin lỗi vợ con và hứa sẽ làm lại từ đầu. Tui xem khoảnh khắc gã “Chí Phèo” này xin viết cam kết với chị Thương và bé Tình mà thấy dễ thương quá. Bản tính của Mến cũng không xấu, chỉ là giao du với bạn ngoài xã hội, lại thêm thích nâng ly cạn chén nên nhiều lúc đối xử không tốt với vợ con mà thôi.

Sau khi anh Mến gào khóc tìm con ở ao làng, nước ao nước mắt có vẻ thức tỉnh người đàn ông, khiến cho anh thay đổi hẳn ra, tui xem mà thấy mừng cho mẹ con chị Thương. Trước đó, anh Hiếu cũng nhờ Hoài mà thay đổi tâm tính, thế là xã Tân Xuân giờ đây có vẻ yên bình lắm rồi nhỉ.

Có điều, nếu bình lặng thì các anh công an xã chắc… thất nghiệp mất. Vậy nên biên kịch quyết định cài cắm một nhân vật mới xuất hiện. Gã này vừa về đến xã thì đã xảy ra tranh cãi với anh Hiếu. Chuyện là, hắn cố tình hất đổ hộp cơm mà Hoài mang đến cho Hiếu, lại còn nói những câu khó nghe khiến cho cô nàng phải uất ức. Ngay lúc đó, Hiếu đâu chịu để cho bạn gái của mình chịu thiệt, vậy nên hai bên đã có những hành động khiến tui nghĩ rằng xã Tân Xuân chưa bình yên được đâu nhé.

Gã này thì có vẻ đã quen biết với Mến từ trước, nhìn qua là thấy năm xưa cũng cùng hội cùng thuyền đấy. Tui chưa biết tên của gã đó nhưng quen mặt lắm nha, nếu bạn hay xem phim của VTV, đặc biệt là gần nhất chính là Hương Vị Tình Thân thì sẽ nhận diện được ngay: Chiến “Chó”.

Trong phim Hương Vị Tình Thân, nam diễn viên Anh Tuấn đã gây ấn tượng với tui bởi nhân vật Chiến, lúc đầu cũng là tay anh chị nhưng lại đầy nghĩa khí, giúp cho bác Sinh tìm lại bằng chứng minh oan. Chiến cũng trải qua rất nhiều biến cố, tấm lòng thương bố của hắn khiến tui thực sự ngưỡng mộ, và cuối phim tui còn hy vọng sẽ có phần 3 của Hương Vị Tình Thân và Chiến sẽ nên duyên với chị Sâm osin cơ đấy.

Có điều, tui không biết trong phim Phố Trong Làng, nhân vật của diễn viên Anh Tuấn liệu có hoàn lương như phim trước không, vì có vẻ như hắn cũng rất chi là nóng tính, sẵn sàng dùng hành động thay cho lời nói khi tranh cãi đấy nhé. Thôi thì tui sẽ chờ xem tiếp bộ phim của VTV1 này để xem nhân vật này bày trò gì với Hiếu, với Mến và người dân xã Tân Xuân nha. À, tui nghe đâu sắp có thêm 2 anh công an về xã để chi viện cho sếp Nam và Hoàng – Đông đấy. Đón xem nào.

HQ

 

 

 

Bài viết cùng chủ đề: