‘Phố trong làng’ trailer tập 49: Hiếu tưởng giận được Hoài mà dễ à

Mở đầu trailer tập 49 Phố trong làng là cuộc nói chuyện của Hiếu với Hoài. Hiếu gay gắt nói Ngọc và Nam là 1 đôi xấu xa như nhau nhưng lúc nào cũng làm ra vẻ tử tế.

Hiếu cho rằng Ngọc và Nam biết chuyện bà của anh là bà Hảo làm đơn kiện tụng rồi tung tin khiến cả làng đồn đại, tẩy chay bà anh.

Hoài khuyên Hiếu đừng nghĩ oan cho Ngọc và Nam. Lúc này, Hoài cũng mới nói thật rằng chính cô là người nhặt được đơn kiện của bà Hảo đòi lại công bằng cho Hiếu và tố giác những chuyện sai trái trong làng để đưa cho Nam. Hoài giải thích với Hiếu ‘Em nghĩ là anh Nam giúp được nên em mới đưa cho anh ấy’.

Tiếp theo đó là phân cảnh ở nhà Hoài. Hoài chốt cửa ở trong nhà không cho Hiếu vào. Hoài trách móc Hiếu trong nước mắt ‘Anh nói người ta phiền, tự tiện. Khối người muốn người ta phiền, tự tiện không được kia kìa. Đừng tưởng người ta thích mình rồi muốn mắng chửi thế nào cũng được’.

Hiếu định đi về thì Hoài gọi lại rồi tuyên bố ‘Người ta còn chưa mắng xong đâu. Đàn ông như anh có phúc mà không biết hưởng’. Cuối cùng, Hoài ra ‘tối hậu thư’, khi cô đếm từ 1 đến 3 mà Hiếu không xin lỗi thì cô sẽ cắt đứt quan hệ luôn với anh. Thế nhưng, Hoài đếm rất nhanh khiến Hiếu không kịp nói lời nào.

Trước sự giận hờn này của bạn gái, Hiếu cũng phải bật cười. Hiếu sẽ phải làm gì để dỗ dành Hoài hết giận đây?

Cuối trailer tập 49, Tiến cùng bố mẹ sang gặp mẹ con Ngọc. Dường như Tiến đã làm chuyện có lỗi lớn với mẹ con Ngọc nên mẹ Tiến tha thiết xin mẹ con Ngọc làm phúc, tha cho con trai bà. Mẹ Tiến hứa sẽ đền bù mọi tổn thất về kinh tế, danh dự cho gia đình Ngọc.

Thấy mẹ Tiến dung túng cho con trai từ lần này đến lần khác, Ngọc tức giận nói ‘Bác mà cứ như thế con trai bác sẽ không bao giờ trưởng thành được đâu. Đàn ông con trai dám làm phải dám chịu’. Ngọc còn tuyên bố cô sẽ kiện Tiến.

Lời Ngọc nói ‘như sét đánh ngang tai’ khiến Tiến và bố mẹ anh tái mặt.

Tập 49 Phố trong làng sẽ lên sóng vào 21h tối nay (07/02) trên kênh VTV1, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

HQ