Phương Oanh bị nghi ngờ cấm sóng VTV, Shark Bình liền đáp trả ‘xanh chín’

Drama tình ái ‘kiềng ba chân’ giữa Shark Nguyễn Hòa Bình với nữ diễn viên Phương Oanh và người vợ đang trong quá trình ly hôn là bà Đào Lan Hương đã có thêm diễn biến mới.

Cụ thể, sau khi xuất hiện hình ảnh Shark Nguyễn Hòa Bình với nữ diễn viên Phương Oanh nhảy cực sung trong tiệc cuối năm của công ty, bà Đào Lan Hương đã có những nhận xét không thiện chí về hình ảnh này. Cụ thể, sau khi bị 1 cư dân mạng thả hình ảnh chồng cùng Phương Oanh đang nhảy nhót trên trang cá nhân của mình, bà Đào Lan Hương đã có bình luận gây bão: “Ngoài nhảy ra thì có biết làm gì không”.

Có lẽ cả Phương Oanh và Shark Bình đều bức xúc về hình ảnh này, nên ngay lập tức tài khoản của Shark Bình đã đăng tải bài viết về vấn đề này và nhắn gửi thẳng mặt bà Đào Lan Hương: “NHƯ NÀO LÀ QUÂN TỬ & XANH CHÍN

Kính gửi bà Đào Lan Hương, nhân một số phát ngôn trên MXH công kích sai trái của Hương trong thời gian gần đây, nay tôi xin có một số phản hồi với Hương như sau:

1- Tôi và Hương đã ly thân 3 năm nay, đã có thoả thuận ly hôn & chia tài sản, mỗi người đã có một “vương quốc” kinh doanh & cuộc sống riêng. Rất tiếc hiện nay Hương đang quay xe đòi hỏi thêm ngoài thoả thuận đã ký nên kéo dài thời gian thụ lý

2- Trong thời gian đó tôi và Hương đều đã có người yêu mới. Cũng như bao cặp đôi khác, việc chúng tôi đi đâu & làm gì là quyền riêng tư cá nhân nên Hương không có quyền ý kiến, can thiệp hay soi mói vào cuộc sống riêng của tôi. Ngược lại tôi cũng chưa bao giờ làm vậy với Hương.

3- Các con chung cũng là 50% dòng máu của tôi chứ không phải của riêng mình Hương, tôi cũng có quyền & trách nhiệm trong việc nuôi dạy & chia sẻ thời gian sống chung với các con. Vậy nên việc Hương liên tục sử dụng hình ảnh 2 đứa con làm bình phong lá chắn để công kích nhằm hạ bệ người khác là không quân tử & văn minh, đã và đang gây tổn hại đến tương lai của các con tôi.

4- Việc Hương bình luận trên MXH rằng người yêu tôi “ngoài nhảy ra (tại bữa tiệc công ty tôi) thì có biết làm gì không” và một số bình luận bất lịch sự của Hương trên trang cá nhân là hoàn toàn phiến diện. Bởi vì đối với tôi thì cô ấy đang làm tốt những gì mà tôi mong cầu, ngoài ra các thành tựu trong sự nghiệp nghệ thuật & kinh doanh của cô ấy chính là câu trả lời xác đáng nhất cho những lời mỉa mai (mà theo tôi là kém sang) của Hương.

Tôi mong Hương bình tĩnh & lý trí để kết thúc Drama này theo cách văn minh & lịch sự nhằm giữ lại hình ảnh tốt đẹp nhất cho hai bên & các con chung. Cuối cùng tôi luôn chúc Hương sớm kiếm tìm được bến bờ hạnh phúc mới.”

Ngay lập tức, bài viết này đã nhận về hàng ngàn lượt tương tác và bình luận trái chiều. Trong khi nhiều người không ủng hộ những bình luận công kích của bà Đào Lan Hương thì cũng không ít người chỉ trích Phương Oanh về việc cô quá ngang nhiên trong việc công khai mối quan hệ với 1 người đàn ông chưa hoàn tất thủ tục ly hôn.

Đáng nói, có 1 bình luận nhắc đến việc Phương Oanh bị cấm sóng VTV phải chuyển qua hoạt động ở trên ‘youtube’:  “Phương Oanh Cấm sóng thì giờ làm ‘yiu tút bơ’. Để im tầm này người ta đang rục rịch đi quay đi diễn cơ, chứ đâu phải vất vả làm cái ‘óp phi sờ’ như thế này. Gặp phải shark có bản tính tám vía nên đời hãm dần.Người ta mua danh ba vạn, Phương Oanh bán danh ba đồng.Tham cái bát, bỏ cái mâm rồi. Shark từng nói shark là người kín tiếng, nhưng kể từ khi cặp búp bê thì ồn ào hơn, xí xớn hơn…thực ra cũng để trêu tức vợ mà thôi. Vì ông vẫn còn theo dõi fb bà, bà theo dõi fb ông!”.

Không để yên cho bình luận công kích này, Shark Bình khẳng định Phương Oanh không bị cấm sóng: “Bạn xem VTV các kênh ngày nào cũng có chiếu phim Phương Oanh đóng nhé, cấm sóng chắc chỉ nhà bạn mà thôi!”

Theo đó, Phương Oanh được biết là nữ diễn viên quen mặt với nhiều phim truyền hình VTV. Từ sau khi vướng vào ồn ào tình ái, cô vẫn chưa có thêm dự án phim nào.

Bài viết cùng chủ đề: