[PREVIEW LỐI VỀ MIỀN HOA TẬP 5] THẮNG TRẢ THỦ THANH, NGHĨA ĐÁ XOÁY LỢI

Nghĩa trở về làng và biết được chị gái anh là Hoa có qua lại với gia đình bố con ông Lâm và Lợi. Nghĩa không đồng ý chị mình dây dưa với bố con họ vì Lợi hồi còn đi học là học sinh cá biệt, bị đúp lại 1 năm học, còn ông Lâm là giang hồ gác kiếm.

Những điều Nghĩa nói không khỏi khiến Hoa suy nghĩ dù trong mắt Hoa, Lợi chỉ nghịch ngợm chứ không phải là bất trị. Hoa còn khen ngợi Lợi có công thầu hoa của cả xã bán lên thành phố.

Tại quán của Thanh, người nhà của 1 khách được cho là uống nước ở quán cô rồi bị ngộ độc đến làm ầm ĩ. Trước khi rời đi, bà này dọa sẽ gọi công an đến kiểm tra, thu hồi giấy phép quán của Thanh.

Hóa ra Nghĩa giả danh luật sư, đề cập đến vấn đề pháp luật nên bà ta mới chịu rời đi. Sự nhanh trí của Nghĩa khiến Linh và Bão trầm trồ khen ngợi, còn Lợi thì không khỏi không bực mình. Nghe Nghĩa nói rằng trong mọi chuyện phải dùng cái đầu chứ không thể dùng nắm đấm, Lợi cho rằng Nghĩa đang ‘cà khịa’ mình, định ‘cà khịa’ lại.

Không những không được bênh, Lợi thậm chí bị Thanh dội thêm gáo nước lạnh vào đầu khi cô nói ‘Cậu ấy nói đúng còn gì nữa? Đầu óc để làm cảnh à?’.

Ở diễn biến khác, sau vụ bộ 3 Lợi – Bão – Linh đánh Thắng, Thắng kiện họ lên công an khiến Lợi bị tam giam. Thắng không quên đòi bồi thường thỏa đáng. Lợi sẽ làm gì tiếp theo để trả thù sự trơ trẽn, đê hèn của Thắng?

HQ

 

Bài viết cùng chủ đề: