[Preview Thương ngày nắng về tập 5|phần 2] Mẹ đẻ buông lời khinh thường về xuất thân của con gái

Ở tập 4 Thương ngày nắng về 2 đã lên sóng, thấy Vân Trang được chủ tịch Hoàng Long tin tưởng, trực tiếp giao phó nhiều việc quan trọng,

bà Kim Nhung trong lòng rất tức tối. Ngay lập tức bà Kim Nhung cho người điều tra thân thế của Vân Trang.

Trong trailer tập 5, đích thân Vân Trang mang đồ đến tận nhà cho bà Kim Nhung. Tại đây, 2 người có cuộc nói chuyện căng thẳng.

Bà Kim Nhung chê đồ Vân Trang mang tới là ‘rẻ tiền’. Vân Trang không ngần ngại đáp trả, cho rằng sự đánh giá của bà Kim Nhung là không công bằng với cô.

Bà Kim Nhung chế giễu Vân Trang có giọng điệu đanh thép thì cũng là chuyện không có gì lạ, bởi việc con gái của 1 người bán bún riêu mà leo lên được vị trí như hiện tại thì Vân Trang không phải hạng xoàng.

Những lời nói của bà Kim Nhung xúc phạm đến người mẹ nuôi mà Vân Trang hết mực yêu quý, do đó, Vân Trang giận tím mặt. Cô nhắc nhở bà Kim Nhung ‘Nếu cô không bằng lòng với cháu thì cô cứ nói thẳng, nhưng cô đừng động đến mẹ của cháu’.

Lúc này bà Kim Nhung không còn kiềm chế nổi, đứng lên hỏi thẳng Vân Trang ‘Cô cảnh cáo tôi ngay tại nhà tôi à?’. Tuy nhiên, ngau sau đó, bà Kim Nhung lại tiếp tục cười giả lả, chế giễu Vân Trang được chủ tịch chống lưng nên không biết sợ ai.

Đáng chú ý, toàn bộ cuộc nói chuyện của bà Kim Nhung và Vân Trang được Duy nghe thấy.

Tập 5 Thương ngày nắng về 2 lên sóng vào 21h40p tối thứ Ba (ngày 12/04) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: