Quả báo Thương Ngày Nắng Về: Hé lộ Bà Hiền van xin Trang “nương tay” với Thương

Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 29 hé lộ cảnh Thương (Thu Hà) bị Vân Trang (Huyền Lizzie) vạch trần bộ mặt mà cô ta đã làm với Khánh.

Preview Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 29 vừa được công bố cách đây không lâu, khiến khán giả chỉ muốn vỗ tay ăn mừng. Nguyên nhân là bởi sau thời gian dài lộng hành, cuối cùng, mẹ con Thương (Thu Hà) đã phải trả giá.

Không rõ bằng cách nào, Vân Trang (Huyền Lizzie) đã lấy lại chiếc thẻ nhớ mà Duy (Đình Tú) đánh mất. Chiếc thẻ này vốn của camera hành trình trên xe tay Quyết. Cô hẹn gặp cả bà Hiền (NSND Lan Hương), Thương và Đức (Hồng Đăng) ra nói chuyện rõ ràng.

Trước mặt mẹ và em trai, Thương vẫn già mồm cãi cố, đổ cho Trang tội vu khống bịa đặt và khẳng định mình không làm gì khuất tất. Thế nhưng, Trang chỉ lạnh lùng nhìn chị ta rồi trưng ra đoạn băng ghi lại hành động của Thương trên xe với Khánh (Lan Phương).

“Đến giờ này chị vẫn còn cố cãi được à? Thôi được rồi, tôi sẽ hẹn gặp chị ở tòa, chúng ta sẽ nói chuyện với nhau bằng pháp luật”, Trang thản nhiên nói trước sự sững sờ của mẹ con bà Hiền.

Đáng nói là sau khi đoạn preview này được tung ra, đại diện truyền thông của đoàn phim Thương Ngày Nắng Về còn tiết lộ rằng, khán giả sẽ có dịp hả hê hơn khi biết người phụ nữ cay nghiệt như bà Hiền cũng phải cúi đầu.

“Thôi quên đi mọi trầm cảm Khánh nhé. Hãy hòa vào niềm vui của chúng tôi khi biết ngày mai Thương phải trả giá, khi bà Hiền phải van xin Trang rủ lòng thương đừng đưa con bác ra toà. Ơ nhưng không được bác nhé. Thương bác, thương con bác thì ai thương chị cháu, thương mẹ cháu ơ kìa” – nguyên văn chia sẻ vui của người này.

Lại nhắc đến Khánh, sự mệt mỏi của cô con gái cả cùng những rắc rối xảy ra gần đây với bé Sam khiến bà Nga (NSƯT Thanh Quý) không khỏi đau lòng. Trong một lần tâm sự với Khánh, bà Nga đã gắng động viên con: “Mẹ nói đi nói lại nhiều chắc con nghĩ mẹ lắm điều đúng không? Nhưng mẹ vẫn phải nói mới yên tâm được. Con phải nhớ rằng lúc nào cũng có mẹ, có nhà mình ở bên cạnh.

Lúc nào con nặng nề quá thì cứ nói với mẹ. Lúc nào con mỏi mệt nhất thì con hãy dựa vào mẹ. Xét cho cùng, một lần đò, hai lần đò chứ 10 lần đò cũng là cách người ta đi tìm hạnh phúc”.

Lời an ủi của bà Nga khiến khán giả không khỏi nghĩ tới chàng soái ca mắt kính từng được đạo diễn Bùi Tiến Huy giới thiệu là sẽ khiến Đức có nguy cơ mất vợ. Ở Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 28, người này đã chính thức xuất hiện, với vai trò là bác sĩ tâm lý điều trị cho bé Sam.

Thông qua liệu pháp nhà búp bê, chàng bác sĩ điển trai khẳng định tuy Sam chưa bị trầm cảm nhưng cô bé vẫn bị căng thẳng, chưa thể chấp nhận được chuyện bố mẹ đã đường ai nấy đi. Để khắc phục tình trạng này, anh ta yêu cầu cả Khánh và Đức phải chứng minh được cho các con thấy rằng, sau khi chia tay, lũ trẻ vẫn có bố, có mẹ cũng như tình yêu thương đủ đầy từ hai phía.

Đặc biệt, so với con gái, Khánh lại gặp vấn đề tâm lý hậu ly hôn phức tạp và nghiêm trọng hơn nhiều. Người đàn ông này đề nghị cô hãy ngồi lại với anh ta để bàn kỹ hơn. Khánh chỉ biết im lặng thở dài.

Diễn biến chi tiết Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 29 lên sóng tối 7/6 trên VTV3.

Bài viết cùng chủ đề: