Quỳnh Kool ACPĐÔK: Vy tưởng bản lĩnh nhưng lại yếu đuối trong tình yêu

Trước khi Anh Có Phải Đàn Ông Không? được lên sóng thì mình đã khá hóng hớt và mong chờ màn kết hợp giữa trai nam gái bắc Nhan Phúc Vinh và Quỳnh Kool,

không biết đẹp đôi như thế này liệu có ăn ý hay không. Quả không thỏa lòng mong đợi, bên cạnh nhân vật “trai hư” Tuấn Khang thì Vy lại là một cô gái tưởng bản lĩnh nữ cường hoá ra lại vô cùng yếu đuối trong tình yêu như bao cô gái khác.

Ban đầu mình mới bắt đầu xem phim thì cứ đinh ninh chắc chắn rằng Vy mới chính là nữ chính, bạn gái của Tuấn Khang nhưng ai dè chuyện tình này cũng sớm nở sớm tàn. Vy là một cô gái trẻ lại còn xinh đẹp, là một ứng viên tuyển vào công ty của Tuấn Khang. Cô ban đầu được xây dựng là một cô gái cá tính, sành đời, thông minh luôn giải quyết được hết vấn đề của công ty và đồng thời cũng là một trợ lý đắc lực của Tuấn Khang.

Ấy vậy mà chỉ sau một đêm ân ái, trở thành người yêu của nhau. Tưởng cô ấy sẽ khác với những cô gái khác thâu tóm được trái tim trai hư nhưng cuối cùng cũng vậy. Kiểm soát, quan tâm quá nhiều vào cuộc sống riêng tư của Tuấn Khang nên anh chàng nhanh chóng cảm thấy ngột ngạt nên nói lời chia tay. Cuộc tình chóng vánh làm mình tự đặt ra một dấu chấm hỏi to đùng rằng Vy sẽ ra đi một cách dễ dàng và nhanh chóng như vậy sao?

Những tập gần đây cũng đã giải đáp hết những thắc mắc đó trong mình, hoá ra Vy chơi chiêu nhờ chị gái mình là Trúc Lam (Thanh Hương) tạo ra một màn kịch với Tuấn Khang. Nhưng mà mình không ủng hộ mấy, ai thấy ngầu chứ mình thì không, Tuấn Khang tính ra cũng không làm gì tổn hại với Vy để mà bị trả một cái giá quá đắt như vậy. Lúc yêu nhau thì Khang cũng không để cô thiệt thòi điều gì, cô muốn gì cũng chiều, chuẩn đét là một bạn trai chính hiệu.

Nhưng chỉ vì tính tình yếu đuối của Vy nên Khang mới quyết định tạm cho nhau một khoảng thời gian riêng để Vy chấn chỉnh lại, ai dè chia tay thật mà còn mạnh tay. Phen này người yêu hoá kẻ thù, muốn yêu lại cũng khó. Vy hành động không khôn ngoan, làm vậy mình thấy Tuấn Khang càng cảm thấy đắc thắng vì quyết định chia tay của anh chàng hơn nữa. Đàn ông quan trọng nhất với họ là lòng tự trọng vậy mà lại bị cô gái mình từng yêu làm như này thì sao đáng mặt đàn ông nữa.

Vậy mà làm mình cứ tưởng rằng Vy sẽ là người thay đổi được trai hư Tuấn Khang, hoá ra cũng như bao cô gái khác. Trả thù cũng là nhờ chị chứ không phải tự bản thân làm, theo mình thì vai Vy này khiến mình khá thất vọng. Tuy nhiên, kiểu gì thì biên kịch cũng lèo lái cho cặp Khang – Vy về với nhau thôi vì cơ bản Quỳnh Kool mới là nữ chính còn Thanh Hương chỉ là một mồi lửa được thêm vào để cuộc tình này thú vị hơn mà thôi.

Mình vẫn mong cô nàng Vy sẽ luôn giữ được một cái đầu lạnh, đừng để tình yêu chi phối quá nhiều thì sẽ có được hạnh phúc thôi, Tuấn Khang cũng là một người đàn ông tốt nữa. Còn rất nhiều câu hỏi xung quanh mình rằng không biết cả hai sẽ đối mặt với nhau như thế nào đây, cặp đôi có đến với nhau hay không? Liệu Vy có thay đổi tính tình? Hãy theo dõi tiếp Anh Có Phải Đàn Ông Không? để giải đáp cùng mình nha.

HQ