Quỳnh Nga crush Việt Anh, nhìn đối phương không chớp mắt, dân tình được dịp “đẩy thuyền tới bến”

Dân tình chỉ đợi cơ hội là ra tay đẩy thuyền couple Quỳnh Nga – Việt Anh tới bến.
Quỳnh Nga crush Việt Anh, nhìn đối phương không chớp mắt, dân tình được dịp “đẩy thuyền tới bến”

Khoảnh khắc “cá sấu chúa” Quỳnh Nga nhìn Việt Anh đắm đuối khiến dân tình phải thốt: “Tình trong như đã, mặt ngoài còn e”.

Nhân vật trong clip mà Quỳnh Nga crush không ai khác chính là diễn viên Việt Anh.

Mới đây, trên trang cá nhân TikTok Quỳnh Nga đăng tải đoạn clip ngắn đu trend. Đáng chú ý, nhân vật trong clip mà Quỳnh Nga crush không ai khác chính là diễn viên Việt Anh. Mặc dù không quay chính diện nhưng ở góc ngang, dân tình nhanh chóng đoán ra được nam chính không ai khác là Việt Anh.

Quỳnh Nga vào vai cực nhập tâm, nhìn Việt Anh đắm đuối không chớp mắt. Được dịp, dân tình “đẩy thuyền” tới bến. Nhiều khán giả cho rằng vì là cảm xúc thật nên cả hai diễn rất ăn ý. Đoạn clip trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Phía dưới clip, netizen để lại nhiều bình luận như:

– Nhìn hai người đẹp đôi quá, bà Nga nhìn crush không chớp mắt luôn kìa, cưng xỉu.

– Chờ ngày hai người thông báo về chung nhà, hóng quá trời.

– Diễn như không diễn, thuyền này mà cập bến thì dân tình vui phải biết.

– Nhìn ánh mắt kia chắc chắn yêu rồi, tới đi chờ chi nữa anh chị ơi.

Quỳnh Nga vào vai cực nhập tâm, nhìn Việt Anh đắm đuối không chớp mắt.

Thời gian qua, cả hai liên tục vướng nghi vấn hẹn hò, cặp đôi thường xuyên tương tác qua lại và không ngại “thả thính” công khai nhau trên mạng xã hội. Trước nghi vấn này, cả hai đã không ít lần lên tiếng. Quỳnh Nga cho biết: “Thật ra mọi người cứ nghĩ quá. Hai anh em chúng tôi chỉ chơi chung một hội thôi”.

Thời gian qua, cả hai liên tục vướng nghi vấn hẹn hò, cặp đôi thường xuyên tương tác qua lại và không ngại “thả thính” công khai nhau trên mạng xã hội.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng thẳng thắn chia sẻ: “Tôi hiện tại độc thân. Như vậy cũng là câu trả lời cho mối quan hệ của tôi và anh Việt Anh rồi đấy. Nếu tương lai chúng tôi có yêu nhau thật thì đúng là bình thường mà. Nhưng đó vẫn chỉ là chuyện tương lai. Còn hiện tại, cứ để tự nhiên, nhiều khi mọi người chú ý quá khiến chúng tôi gặp nhau, đi chơi cùng nhóm bạn cũng thấy ngại”. Mặc kệ người trong cuộc lên tiếng, dân tình không ngừng đẩy thuyền cho cặp đôi này.

Bài viết cùng chủ đề: