Sao Việt và những lần ‘ăn miếng trả miếng’ với khán giả: Phương Oanh hóa ‘sói’,

Phương Oanh

Gần đây, Phương Oanh vướng vào ồn ào khi công khai hẹn hò với Shark Bình. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng để bàn nếu như phía gia đình nam doanh nhân lên tiếng khẳng định anh và vợ chưa ly hôn. Nhiều ý kiến cho rằng Phương Oanh là “tiểu tam”, phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác.

Sao Việt và những lần ăn miếng trả miếng với khán giả: Phương Oanh hóa 'sói', sốc nhất là Mr Đàm - Trang Trần - Hình 2
Nhiều ý kiến cho rằng Phương Oanh là “tiểu tam”, phá vỡ hạnh phúc gia đình Shark Bình

Trái lại với sự sôi sục của dân mạng, Phương Oanh lại tỏ ra vô cùng bình tĩnh, cô thậm chí còn đăng tải hàng loạt bài viết nói đạo lý. Khi bị mỉa mai, nên im lặng là vàng, nàng “búp bê” chẳng ngại hóa “sói”, vỗ mặt khán giả. “Cái tính lại hay thích nói nhiều. Im lặng vàng, nhưng không im lặng lại là kim cương cơ. Tui tự thấy thế”.

Đáng chú ý, trước truyền thông, Phương Oanh mạnh dạn tuyên bố sẽ không bao giờ để bản thân bị chà đạp, cô sẵn sàng phản kháng khi nhân phẩm, danh dự bị ảnh hưởng.

Sao Việt và những lần ăn miếng trả miếng với khán giả: Phương Oanh hóa 'sói', sốc nhất là Mr Đàm - Trang Trần - Hình 3

Phương Oanh mạnh dạn tuyên bố sẽ không bao giờ để bản thân bị chà đạp

Hay trước đó, khi bị chê bai diễn xuất trong phim Hương Vị Tình Thân, Phương Oanh biết mình thích cách diễn đó, ai không muốn xem thì có thể bỏ qua, khuyên công chúng không nên góp ý mình: ” Phim hơn trăm tập, mấy tập đầu chủ yếu chỉ là giới thiệu mà đã sồn sồn lên. Không thích cũng đành kệ thôi”

Bài viết cùng chủ đề: