Shark Bình ăn diện trẻ trung, dân tình liền mỉa mai: “Tên Hòa Bình nhưng gieo chiến tranh cho vợ cũ”

Mặc dù đã thông báo ly hôn vợ cũ và danh chính ngôn thuận đến với Phương Oanh, thế nhưng Shark Bình vẫn không tránh khỏi những lời dị nghị từ cộng đồng mạng.

Đại gia công nghệ hiện đang tận hưởng cuộc sống sang chảnh bên bạn gái, bất chấp điều tiếng.

Shark Bình ăn diện trẻ trung, dân tình liền mỉa mai: Tên Hòa Bình nhưng gieo chiến tranh cho vợ cũ - Hình 1

 

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok của mình, Shark Bình đã chia sẻ loạt ảnh du lịch tại Trung Quốc. Dù không nói gì nhưng dựa vào những góc check in, dân tình khẳng định nam doanh nhân đi chơi cùng Phương Oanh. Trong ảnh, Shark Bình diện áo thun trắng quần short trẻ trung năng động. Phải thừa nhận từ ngày yêu diễn viên Quỳnh búp bê, anh trẻ ra và ăn mặc cũng chất hơn.

Shark Bình ăn diện trẻ trung, dân tình liền mỉa mai: Tên Hòa Bình nhưng gieo chiến tranh cho vợ cũ - Hình 2

Shark Bình ăn diện trẻ trung, dân tình liền mỉa mai: Tên Hòa Bình nhưng gieo chiến tranh cho vợ cũ - Hình 3

Shark Bình ăn diện trẻ trung, dân tình liền mỉa mai: Tên Hòa Bình nhưng gieo chiến tranh cho vợ cũ - Hình 4

Bên cạnh những lời khen, Shark Bình vẫn bị khơi lại chuyện ly hôn ồn ào với vợ cũ. Một cư dân mạng mỉa mai: “Tên Hòa Bình nhưng lại mang chiến tranh đến cho người vợ tuyệt vời, theo tiểu tam”. Khác với những lần phản pháo đanh thép trước đây, Shark Bình lại giữ im lặng và ngó lơ lời chỉ trích quá nặng nề này. Có lẽ với anh, mọi thứ giờ đã được giải quyết nên anh không muốn drama thêm.

Shark Bình ăn diện trẻ trung, dân tình liền mỉa mai: Tên Hòa Bình nhưng gieo chiến tranh cho vợ cũ - Hình 5

Ngày 9/5 vừa qua, Shark Bình thông báo đã hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ là doanh nhân Đào Lan Hương sau hơn 3 năm kể từ ngày ký đơn đồng thuận ly hôn. Cả hai cũng đã thỏa thuận xong việc phân chia tài sản. Shark Bình cho biết : “Sau hơn 3 năm kể từ ngày ký đơn đồng thuận ly hôn và hoàn tất chia tài sản, đến nay tôi và vợ cũ đã thỏa thuận xong việc chia tài sản (bổ sung) và hoàn tất thủ tục giấy tờ ly hôn theo “Quyết định công nhận thuận tình ly hôn” của Tòa án nhân dân quận Hà Đông”.

Chủ tịch Tập đoàn NextTech nói thêm anh rất tiếc vì câu chuyện của mình đã gây ra nhiều tranh cãi và hiểu lầm không đáng có, khiến nhiều người không liên quan bị liên lụy và phải chịu tổn thương. Khi chia sẻ về chuyện này, Shark Bình mong chấm dứt ồn ào về đời tư tại đây. Anh cho hay: “Có lẽ nhiều người quen biết tôi đều có chung nhận định rằng tôi là tuýp người kín đáo và ít giao thiệp. Ngặt nỗi là drama của tôi đã bất đắc dĩ nổ ra theo cách ầm ĩ nhất, nên đã có mở bài và thân bài thì cần phải có kết luận”.

Shark Bình ăn diện trẻ trung, dân tình liền mỉa mai: Tên Hòa Bình nhưng gieo chiến tranh cho vợ cũ - Hình 6

Tháng 8/2022, Phương Oanh và Shark Bình lộ hình thân thân mật. Thời điểm đó, ông Bình xác nhận với báo chí đang hẹn hò nữ diễn viên Quỳnh búp bê. Doanh nhân này khẳng định đã ly thân với bà Đào Lan Hương thời gian dài nên Phương Oanh không phải người thứ 3. Tuy nhiên, bà Lan Hương cho biết vợ chồng bà chưa hoàn tất thủ tục ly hôn.

Sau khi tranh cãi nổ ra, ông Bình cho biết cảm thấy có lỗi nhất với các con và Phương Oanh. Họ là những nạn nhân vô tội bị cố tình kéo vào cuộc tranh chấp này. Trong đó, Phương Oanh bị lập lờ chơi chữ để vu khống là tiểu tam, trà xanh, người thứ ba cùng vô số lời lẽ xuyên tạc. Một bộ phận dân mạng không hiểu chuyện và thông qua nhiều tài khoản mạng xã hội nặc danh đã xúc phạm uy tín, danh dự của cô.

Phương Oanh tiết lộ chuyện tình cảm của cô và Shark Bình bén duyên từ một cuộc hẹn hò năm 2022. Theo đó, chính nam doanh nhân là người xin số cô và bày tỏ tình cảm. Anh thú nhận bị hấp dẫn và “trúng tiếng sét ái tình” với nữ diễn viên. Trong thời gian đó, Shark Bình luôn bày tỏ sự quan tâm và khiến Phương Oanh “xao động vì sự thông minh, hiểu biết và hài hước”.

Khi cả hai hẹn họ, Phương Oanh quyết định giữ kín để chuyện đời tư không bị dòm ngó nhưng cuối cùng vẫn bị lộ. Phương Oanh khóc nhớ lại: “Chỉ trong một ngày, tôi cảm thấy như bầu trời sụp đổ và không còn gì để mất. Danh tiếng, công sức lao động nghệ thuật bao năm của tôi bỗng tan thành mây khói. Người ta nguyền rủa, chà đạp tôi bằng những lời lẽ cay nghiệt nhất, dựng lên cho tôi rất nhiều điều không đúng sự thật”.

Shark Bình ăn diện trẻ trung, dân tình liền mỉa mai: Tên Hòa Bình nhưng gieo chiến tranh cho vợ cũ - Hình 7

Shark Bình ăn diện trẻ trung, dân tình liền mỉa mai: Tên Hòa Bình nhưng gieo chiến tranh cho vợ cũ - Hình 8

Trong thời gian yêu đương Shark Bình, Phương Oanh cùng bạn trai doanh nhân đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Người đẹp sẵn sàng công khai tất cả vì hậu phương đã có Shark Bình.

Cũng có lúc Phương Oanh muốn buông tay nhưng “nhìn lại, bạn trai mất mát, tổn thương nhiều hơn. Nếu buông, chứng tỏ tôi chỉ biết nghĩ cho mình. Tôi quyết định cùng anh đương đầu sóng gió”.

Cũng theo Phương Oanh, Shark Bình là cầu nối giữa cô và con riêng của bạn trai. Cô tiết lộ 2 bé thân thiết với cô.

Quỳnh búp bê khẳng định không hối hận khi yêu Shark Bình vì “nhờ có anh và người thân yêu thương, tôi có thêm động lực đối diện dư luận và vượt qua”.

Nói về tình yêu của mình hiện tại, diễn viên Quỳnh búp bê khoe “đang yêu và được yêu”.

Shark Bình ăn diện trẻ trung, dân tình liền mỉa mai: Tên Hòa Bình nhưng gieo chiến tranh cho vợ cũ - Hình 9

Bài viết cùng chủ đề: