Shark Bình lên tiếng về bức ảnh 1 nhà hòa thuận: “Phương Oanh và các con tôi quý mến nhau”

Shark Bình tự hào về mối quan hệ của người yêu và 2 con.

Mới đây, Shark Bình lên tiếng chia sẻ về tấm ảnh chụp cùng Phương Oanh và 2 con. Nam doanh nhân nói rằng “Phương Oanh và các con tôi có mối quan hệ tốt đẹp, cô cháu quý mến nhau”. Anh ta đã giới thiệu các con với bạn gái của mình từ lâu nhưng hạn chế chia sẻ trên mạng xã hội vì không muốn gây chú ý và ồn ào.

Khi được hỏi về tình trạng quan hệ hiện tại với Đào Lan Hương, Shark Bình cho biết các thủ tục ly hôn của họ vẫn chưa hoàn thành và anh đang chờ phán quyết của tòa.

Anh ta nói rằng lý do để công khai mối quan hệ của Phương Oanh và hai con ở thời điểm này là vì anh ta giờ đơn giản chỉ nghĩ rằng không có gì cần giấu giếm và sự thật thì cứ được tôn trọng. Hai con của nam doanh nhân sinh lần lượt vào năm 2009 và 2013.

 

Shark Bình và Phương Oanh thừa nhận đã tìm hiểu nhau từ tháng 8/2022, sau khi một số hình ảnh hẹn hò của họ lan truyền trên mạng. Sự việc trở nên nổi lên khi vợ của Shark Bình – doanh nhân Đào Lan Hương lên tiếng cho biết vẫn chưa ly hôn, trong khi Shark Bình cho biết hai người đã ký đơn ly hôn từ ba năm trước và đang trong quá trình chờ tòa thụ lý. Dư luận có nhiều ý kiến trái chiều, một bên chỉ trích Phương Oanh là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của người khác, trong khi một bên cho rằng cô không có lỗi vì xuất hiện khi hai vợ chồng Shark Bình đã ly thân nhiều năm và cuộc hôn nhân chỉ còn tồn tại trên giấy tờ.

Sau sự việc ồn ào đó, Phương Oanh không xuất hiện tại các sự kiện giải trí, không nhận được các dự án phim mới và hạn chế nói về chuyện tình cảm. Gần đây, cô chỉ xuất hiện đôi khi cùng Shark Bình tại các sự kiện riêng tư ở công ty của anh ta, và cùng anh ta đi thăm NSND Công Lý.

Mặc dù vậy, mối quan hệ giữa 3 người Phương Oanh – Shark Bình và vợ cũ luôn nhận sự quan tâm của dư luận.

Bài viết cùng chủ đề: