Thanh Sơn tham gia phim phá án cùng trợ thủ Lương Thu Trang: “lên hương” hay “ra bã”

Vô cùng bất ngờ khi hàng loạt diễn viên đình đám từ các dự án vừa qua của “vũ trụ VTV“ cùng hội ngộ trong phim mới.

 

Mới đây trên các trang mạng xã hội, dàn diễn viên hùng hậu của VTV đồng loạt đăng tải những hình ảnh hậu trường khi đi quay dự án phim mới. Theo một vài tiết lộ nhỏ, “bom tấn” mới của vũ trụ VTV trong năm 2022 có tựa đề “Đấu trí” do đạo diễn Nguyễn Danh Dũng thực hiện. Có thể điểm qua dàn diễn viên “sương sương” hội tụ trong phim mới là Thanh Sơn, Lương Thu Trang, Anh Đào, Duy Khánh, Tô Dũng,… Đây đều là những gương mặt đìnhđám trên sóng truyền hình thời gian qua

Chẳng hạn như Thanh Sơn trở lại màn ảnh sau bộ phim “11 tháng 5 ngày”, Anh Đào – Tô Dũng vừa tham gia dự án “Lối về miền hoa”, soái ca Duy Khánh – người từng ghi điểm mạnh với vai diễn Trung úy Hoàng phim “Phố trong làng”,…

Một loạt những gương mặt trẻ gây dấu ấn mạnh mẽ với khán giả từ ngoại hình đến diễn xuất góp mặt trong “Đấu trí” chắc chắn sẽ không làm người xem thất vọng.

Chưa hết, các diễn viên đều xuất hiện trong trang phục màu xanh, có lẽ họ sẽ đảm nhận vai chiếnsĩ công an. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia diễn xuất của không ít gương mặt diễn viên gạo cội như Tú Oanh, NSUT Trịnh Mai Nguyên, Vĩnh Xương,…. Có thể thấy “Đấu trí” quy tụ dàn sao siêu khủng của “vũ trụ VTV” thêm “bàn tay vàng” Nguyên Danh Dũng hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị.

Các diễn viên tham gia trong phim mới vẫn tích cực đăng tải những hình ảnh hậu trường và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Thời điểm hiện tại những thông tin chi tiết về nội dung phim vẫn được ekip giữ bí mật.

Tuy nhiên những “khán giả” ruột của phim truyền hình Việt dành nhiều sự kì vọng vào dàn diễn viên tham gia trong phim. Theo bật mí của diễn viên Thanh Sơn, bộ phim “Đấu trí” dự kiến lên sóng trong tháng 7 năm nay.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: