The gương mặt “Đảo” Thương ngày nắng về

Sau nhiều biến cố gắng chống chọi, Khánh (Lan Phương) rơi vào tâm trí. Người bất ngờ xuất hiện giúp đỡ cô chính là bác sĩ Minh (Trần Trung). Theo tiết lộ của diễn viên Lan Phương, bác sĩ Minh không chỉ giúp đỡ cô chữa bệnh mà còn là nhân tố quan trọng thay đổi cuộc sống của cô.

Với diễn viên Trần Trung, dù vai diễn ngắn song anh vẫn dành nhiều tình cảm và sự cố gắng để tạo ra nhiều ấn tượng với giả đang theo dõi bộ phim Thương ngày nắng.

 

“Bác sĩ Minh theo Phương là một người rất quan trọng. Đó là đàn ông mà bản thân Phương đã chờ đợi rất lâu. Cuộc đời nhân vật Khánh quá khổ, quá bế tắc, đen tối như thế, Phương muốn một ngày nào đó sẽ có một người đàn ông bước vào cuộc đời Khánh. Không biết có thể đi đến đâu nhưng ít nhất cũng khiến Khánh cảm thấy có giá trị ”, diễn viên Lan Phương chia sẻ.

 

 

Hai nhân vật được dự đoán sẽ mang nhiều sóng gió cho mẹ con chị Kim Nhung, Vân Trang là Ngọc (Tiến Ngọc) và Nhật Mai (Minh Khuê). Cả hai đều là người thân của chủ tịch Hoàng Kim.

Theo lộ trình của Tiến Ngọc, this object is a hidden number mà lời giải sẽ nằm ở phần cuối của tập tin. Còn diễn viên Minh Khuê hé mở vai Nhật Mai không chỉ tạo sóng cho Duy và Trang mà còn làm đảo lộn cuộc sống của nhiều thành viên Hoàng Kim.

 

 

 

Ở một diễn đàn khác, Vân Vân (Ngọc Huyền) không hề biết rằng cô ấy dễ thương cùng lớp sẽ mang đến nhiều rắc rối cho mối quan hệ của mình.

 

 

Bộ phim Thương mại ngày nắng về phần 2 đang đi tới hồi kết, nhiều mâu thuẫn trong các mối quan hệ được đưa lên cao trào. Khúc mắc của từng nhân vật được tìm cách gỡ bỏ, cùng nhiều tình tiết gay cấn sắp xảy ra.