Thu Quỳnh của “Hương vị tình thân” mang túi Dior hơn 80 triệu đi quay show nói về chuyện ly dị Chí Nhân

Thu Quỳnh vừa gây xôn xao dư luận khi xuất hiện trong chương trình Lối ra và nói về chuyện ly dị với Chí Nhân

Thu Quỳnh của "Hương vị tình thân" mang túi Dior hơn 80 triệu đi quay show nói về chuyện ly dị Chí Nhân  - Ảnh 1.

Cuộc hôn nhân của Thu Quỳnh – Chí Nhân đã khép lại từ 7 năm trước với nhiều vết hằn đau đớn. Đến thời điểm hiện tại, Thu Quỳnh lần đầu thú nhận cô có lỗi sai trong cách hành xử và đã từng bù lu bù loa lên với bố mẹ chồng để ông bà thấy rằng Chí Nhân là người sai.

Mới đây, ekip sản xuất show Lối ra đã hé lộ hình ảnh hậu trường với cảnh Thu Quỳnh xách túi Dior hơn 80 triệu đồng đi quay. Đến lúc bị hỏi mang gì trong túi, Thu Quỳnh mới lấy từng món ra. Những thứ Thu Quỳnh luôn giữ bên người là: Điện thoại, giấy note, sổ tay, bút, khẩu trang, nước rửa tay và 2 chiếc kẹp tóc nhỏ.

Thu Quỳnh của "Hương vị tình thân" mang túi Dior hơn 80 triệu đi quay show nói về chuyện ly dị Chí Nhân  - Ảnh 2.
Thu Quỳnh của "Hương vị tình thân" mang túi Dior hơn 80 triệu đi quay show nói về chuyện ly dị Chí Nhân  - Ảnh 3.
Thu Quỳnh của "Hương vị tình thân" mang túi Dior hơn 80 triệu đi quay show nói về chuyện ly dị Chí Nhân  - Ảnh 4.

Đến lúc bị hỏi giá tiền mua túi, Thu Quỳnh tỏ ra ngại ngùng rồi từ chối. Có thể thấy là từ sau khi ly dị, sự nghiệp của Thu Quỳnh ngày càng thăng tiến. Cô đắt show và kiếm được nhiều tiền hơn. Chiếc túi Dior giá hơn 80 triệu kia chỉ là 1 trong những món đồ hiệu mà Thu Quỳnh đang sở hữu.

Trong chương trình, Thu Quỳnh bộc bạch rằng sau khi phát hiện những chuyện đau lòng về chồng, cô không ngại ngần tung hê lên cho người thân thấy để chứng minh anh ta là người có lỗi. Đến thời điểm hiện tại, Thu Quỳnh nhận ra đấy là cách xử lý sai, khiến cho cuộc hôn nhân không thể nào cứu vãn được nữa.

Thu Quỳnh nói thêm: “Đến bây giờ tôi mới hiểu mình cũng có lỗi sai trong cuộc hôn nhân của mình. Tôi đã sai trong cách xử lý. Tôi đã bù lu bù loa lên, gọi cho bố mẹ chồng rồi đưa cho mọi người chứng kiến để ông bà nhìn thấy những thứ khá đau lòng. Chỉ để chứng minh rằng người ta sai. Nhưng đó là cách xử lý dại dột. Trước giờ tôi cũng giống như các bạn trẻ, cho rằng cách xử lý của các phụ nữ đi trước là lỗi thời. Nhưng cách xử lý của những người phụ nữ đi trước rất kín kẽ. Họ hiểu sự tự trọng của người đàn ông cao thế nào”.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: