Thương ngày nắng về 2 – Tập 1: Trang bật khóc vì tình yêu mẹ Nga dành cho mình

Duy (Đình Tú) say quá nên được Vân Trang (Huyền Lizzie) đưa ô tô về nhà. Về đến cửa, Duy không còn tỉnh táo, thậm chí không nhớ nổi mật khẩu nhà để Vân Trang mở cửa. Không biết làm thế nào, Trang đành đưa Duy lên nhà mình.

Duy say quá, thản nhiên cởi áo khi về nhà Vân Trang. Anh chàng này còn nhảy múa, hát hò tự nhiên khiến Trang thấy vô cùng bất tiện. Nhưng trong lúc say, Trang lại nhìn thấy hình ảnh của mình trong Duy. Trong vô thức, Duy nói mẹ đừng bỏ con, rồi hát những bài hát mà ngày bé anh thích. Trang cũng y hệt như vậy. Hoá ra, nỗi đau, tổn thương của Duy cũng giống Trang.

Thương ngày nắng về 2 - Tập 1: Trang bật khóc vì tình yêu mẹ Nga dành cho mình - Ảnh 1.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 1: Trang bật khóc vì tình yêu mẹ Nga dành cho mình - Ảnh 2.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 1: Trang bật khóc vì tình yêu mẹ Nga dành cho mình - Ảnh 3.

Sáng hôm sau, Duy tỉnh dậy và nhớ lại mọi chuyện. Duy cũng bối rối vì những gì xảy ra tối qua. Đúng lúc Duy ra khỏi nhà Trang thì bị Vân Vân (Ngọc Huyền) nhìn thấy. Cô chắc rằng chị gái mình đã qua đêm với trai trẻ. Trang thì nghiêm túc giải thích mọi chuyện với Vân Vân về việc Duy bị say đêm qua.

Thương ngày nắng về 2 - Tập 1: Trang bật khóc vì tình yêu mẹ Nga dành cho mình - Ảnh 4.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 1: Trang bật khóc vì tình yêu mẹ Nga dành cho mình - Ảnh 5.

Vân Khánh (Lan Phương) – Đức (Hồng Đăng) vẫn giận dỗi nhau vì mẹ chồng. Thấy bố mẹ cãi nhau, hai bé Sam – So nghĩ cách để giảng hoà. Bé lớn Sam đã nghĩ ra cách viết son lên gương, bảo bố mẹ đừng giận nhau nữa. Cả Đức và Khánh đều bất ngờ khi thấy dòng nhắn này của các con. Hai người dịu đi với nhau. Đức dỗ dành Khánh mọi chuyện khó có thể thay đổi ngày một ngày hai nên đành chấp nhận cho nhau. Khánh thì nói mình cũng chẳng muốn giận hờn gì Đức. Hai vợ chồng lại trêu đùa, ôm nhau.

Thương ngày nắng về 2 - Tập 1: Trang bật khóc vì tình yêu mẹ Nga dành cho mình - Ảnh 6.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 1: Trang bật khóc vì tình yêu mẹ Nga dành cho mình - Ảnh 7.

Trang đi công tác Nhật hai năm nên để xe ô tô lại cho vợ chồng Khánh – Đức. Được cô em gái đưa xe cho đi, chở các con đi học đi chơi, Đức sướng lắm. Đức hú hét khi thấy có xe để đi. Hai vợ chồng lại tíu tít với nhau.

Thương ngày nắng về 2 - Tập 1: Trang bật khóc vì tình yêu mẹ Nga dành cho mình - Ảnh 8.

Trong lúc chuẩn bị sang Nhật, Trang dành nhiều thời gian cho mẹ hơn. Bà Nga béo (NSƯT Thanh Quý) cảm động vì tình cảm của cô con gái nuôi dành cho mình. Trang tranh thủ ôm mẹ nhiều hơn, hít hà mùi hương của mẹ vì cô nghĩ sắp xa mẹ.

Bà Nga tâm sự chuyện ngày xưa, nói thường xuyên thiên vị Vân Trang hơn hai chị em còn lại. Bà đã quên mất Trang là con nuôi từ rất lâu rồi. Khánh và Vân thường ghen tị với Trang và cho rằng hai chị em mới là con nuôi của mẹ.

Trang khóc vì tình yêu quá lớn và cao cả mà mẹ dành cho mình. Càng yêu mẹ Nga, Trang càng đau lòng khi nhớ tới mẹ Nhung.

Thương ngày nắng về 2 - Tập 1: Trang bật khóc vì tình yêu mẹ Nga dành cho mình - Ảnh 9.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 1: Trang bật khóc vì tình yêu mẹ Nga dành cho mình - Ảnh 10.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 1: Trang bật khóc vì tình yêu mẹ Nga dành cho mình - Ảnh 11.

Bà Nhung (NSND Minh Hoà) vẫn còn ác cảm với Vân Trang. Nói chuyện với Duy, bà Nhung nói không muốn giữ một người không biết điều ở bên. Bà Nhung còn nhắc nhở Duy chuyện đã nhập tâm quá trong vai một nhân viên. Sau này, Duy là người điều hành công ty nên tốt nhất hãy làm việc cho có. Duy không vui khi thấy mẹ nuôi nói về Vân Trang như vậy.

Thương ngày nắng về 2 - Tập 1: Trang bật khóc vì tình yêu mẹ Nga dành cho mình - Ảnh 12.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 1: Trang bật khóc vì tình yêu mẹ Nga dành cho mình - Ảnh 13.

Trước khi Trang đi Nhật, Duy vẫn nhắc Trang chuyện anh thích cô. Chị sếp xinh đẹp thì nói Duy là người ưu tú, có tương lai thì đừng nên khẳng định điều gì. Duy thì chắc chắc một năm sau Trang sẽ phải thừa nhận bản thân mình đã sai vì nói điều này với Duy. Duy tin một năm sau Trang chắc chắn sẽ thích mình.

Thương ngày nắng về 2 - Tập 1: Trang bật khóc vì tình yêu mẹ Nga dành cho mình - Ảnh 14.
Thương ngày nắng về 2 - Tập 1: Trang bật khóc vì tình yêu mẹ Nga dành cho mình - Ảnh 15.
HQ

Bài viết cùng chủ đề: