‘Thương ngày nắng về 2’ trailer tập 21: Khánh và Đức ly hôn, bà Hiền muốn con dâu ra đi tay trắng nhưng phản ứng của Khánh khiến người xem bất ngờ

Sau nhiều biến cố xảy ra, cặp đôi vợ chồng Khánh và Đức đi đến quyết định ly hôn. Trong cuộc nói chuyện với Khánh, bà Hiền yêu cầu Khánh phải để bé So lại sống cùng bà và Đức trong chính căn nhà của vợ chồng cô.

Theo bà Hiền, lý do bà có sự phân chia đó là bởi bé So là cháu đích tôn, là người nối dõi tông đường của nhà bà, còn bé Sam là con gái, khi lớn lên còn nhiều điều phải tâm sự thì nên ở gần mẹ sẽ tốt hơn.

Nhận ra ý bà Hiền muốn mình ra đi tay trắng, để lại căn nhà cho bà và Đức, Khánh đáp trả rõ ràng ngay và luôn rằng cô chỉ tạm thời rời khỏi nhà bởi vì cô không muốn dùng dằng. Khánh cũng muốn cô và Đức có thời gian để bình tĩnh suy xét mọi việc. Và quan trọng hơn hết Khánh không muốn tiếp tục nhìn thấy mặt mẹ chồng.

Khánh nói tiếp rằng căn nhà là bao nhiêu mồ hôi nước mắt, bao nhiêu đêm thức trắng của cô, vì thế, không bao giờ có chuyện cô ra đi đi, tự nhiên có miếng bánh từ trên trời rơi xuống để mẹ chồng ăn.

Trước những lời nói của Khánh, bà Hiền há hốc mồm vì kinh ngạc nhưng cũng đành câm nín, không thốt lên được thêm lời nào. Người xem thì rất hả hê trước sự cứng rắn của Khánh với bà mẹ chồng quá quắt.

Nội dung chú thích ảnh
Nội dung chú thích ảnh

Sau khi ra khỏi nhà, Khánh cùng 2 con thuê nhà nghỉ ở tạm. Cả gia đình gồm bà Nga, cậu Vượng,

Vân Khánh và Vân Vân tới thăm 3 mẹ con cô. Bà Nga xót xa trước tình cảnh của Khánh. Không những không trách mắng Khánh nửa lời mà bà Nga ôm lấy con gái nức nở nói ‘Không sao đâu con, có mẹ đây rồi, về nhà với mẹ’. Lúc này, Khánh cũng chỉ biết khóc nấc lên ôm chầm lấy mẹ.

Nội dung chú thích ảnh

Ở diễn biến khác, khi về nhà bà Nga sống cùng mẹ Khánh, 2 bé Sam và So bắt đầu khóc và hỏi về chuyện bố mẹ ly hôn. Cả Sam và So đều nói rằng chúng muốn được nhìn thấy cả bố và mẹ ở chung trong 1 nhà. Những lời nói của 2 con nhỏ khiến vân Khánh đau lòng. Liệu cô có vì 2 con mà nghĩ lại về quyết định ly hôn với Đức?

Nội dung chú thích ảnh

Tập 21 Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng vào tối thứ Tư, ngày 18/05, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: