Thương Ngày Nắng Về 2: Xuất hiện tiểu tam phá đám Duy và Vân Trang

Xuất hiện gương mặt sẽ chen chân vào giữa mối quan hệ của Huyền Lizzie và Đình Tú trong Thương Ngày Nắng Về.

Thương Ngày Nắng Về hiện đang là bộ phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả Việt Nam. Với dàn diễn viên thực lực, nội dung hấp dẫn, bộ phim đang ngày càng chứng tỏ được sức hút khủng khiếp khi nghiễm nhiên trở thành mối quan tâm hàng đầu của “mọt phim” trong khung giờ vàng VTV.

Mới đây, người xem đã lo sốt vó khi chuyện tình của Duy (Đình Tú thủ vai) và Trang (Huyền Lizzie thủ vai) sẽ gặp cản trở. Cụ thể, trong đoạn video được đăng tải trên tài khoản YouTube của Huyền Lizzie, nam diễn viên Đình Tú đã tiết lộ mối quan hệ tình cảm vừa mới chớm nở của Duy – Trang cũng sẽ gặp nhiều vấn đề, đến nỗi cạch mặt nhau.
Thông tin này ngay lập tức dấy lên nhiều nghi vấn, đặc biệt trong số đó là khả năng chuyện tình của chàng du học sinh và chị sếp xinh đẹp sắp có người thứ ba xen vào.

Dân mạng đã nhanh chóng tìm ra nghi phạm sẽ trở thành “tiểu tam” phá bĩnh mối quan hệ đang êm đẹp của cặp đôi Trang – Duy. Đó chính là nữ diễn viên Minh Khuê.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, nữ diễn viên đã tiết lộ mình sắp được đạo diễn Bùi Tiến Huy giao cho một vai diễn ở Thương Ngày Nắng Về và sẽ xuất hiện trong thời gian tới.

Minh Khuê từng là diễn viên nổi tiếng với vai Hương trong phim Cô Gái Xấu Xí, tuy nhiên sự nghiệp của nữ diễn viên gần như “đóng băng” sau biến cố gia đình. Sau gần 2 năm, cô nàng quyết định trở lại màn ảnh nhỏ với một vai điễn nhỏ trong Thương Ngày Nắng Về. Được biết, Minh Khuê sẽ thủ vai Nhật Mai – nhân vật này hứa hẹn sẽ làm cho mọi chuyện trở nên phức tạp.

Bên cạnh đó, danh tính đứa con nuôi của bà Nhung cũng sẽ được tiết lộ. Trên trang cá nhân của Nguyễn Tiến Ngọc – một thành viên của tổ sản xuất phim đã xuất hiện hình ảnh anh chụp cùng với NSND Minh Hòa (thủ vai bà Kim Nhung) kèm dòng chú thích: “Con nuôi Kim Nhung bên bển mới về”. Đặc biệt, bên dưới phần bình luận của bài viết, NSND Minh Hòa còn nói vui: “Công nhận cậu con rể tương lai cũng đẹp trai ra phết”.

Thương Ngày Nắng Về hiện đang dần bước vào giai đoạn gay cấn. Bộ phim hiện đang được lên sóng vào lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: