Thương Ngày Nắng Về: Cậu Vượng và Mơ vẫn chưa hoàn thành, dấu hiệu “quay xe” hóa ra ở chi tiết này

Diễn viên Lưu Huyền Trang Vượng quyết định, chuyện Mơ và ở Thương Ngày Nắng Về chưa kết thúc.

Thời gian gần đây, bên ngoài 3 cô bé gái thì cậu bé khờ khạo của chị Nga (Thanh Quý) cũng được biên kịch Thương Ngày Nắng Lên sóng. Sở hữu gương mặt “gợi ý”, cậu bé Vượng (Bá Anh) rơi ngay vào cửa tiệm của cô chủ tóc Mộng Mơ (Huyền Trang) và mất sạch số tiền tiết kiệm được trong năm. Ngay cả khi bị đám giang hồ tìm đến cửa trả nợ cho người tình, anh ấy bảo vệ Mộng Mơ trước mặt chị gái.

Ở Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 34, cậu Vượng quyết định nhận định Mộng Mơ là người tốt, nợ nần cũng chỉ vì muốn gửi tiền về quê cho gia đình. Tuy nhiên, cô ấy cứ được mọi người soi xét vì nghề nghiệp có sự phân biệt các phần của mình. Cậu Vượng còn xin bà Nga 40 triệu đồng để trả nợ cho Mơ, cũng như thuê lại cả quán gội đầu của cô để chờ người đẹp quay về.

Khi đang đứng thờ trước cửa hàng, cậu Vượng nhận được tin nhắn của Mơ. Cô nói giờ ở cùng một đường, nên mượn tiền của cậu Vượng.

 Tôi cũng nói cậu ấy quên mình đi, không tiếc gì nữa. Mo said not xứng đáng với anh Vượng và hãy quên cô ấy đi. Đọc xong, cậu Vượng lên oán thán tự hỏi tại sao mọi người cũng muốn lừa mình.

Cứ ngỡ rằng chuyện này sẽ kết thúc tại đây tuy nhiên theo lộ trình của nữ diễn viên Huyền Trang, mọi chuyện vẫn “chưa kết thúc”. Nữ diễn viên bật mí: “Mọi người hãy chú ý đến chế độ ngày cuối cùng của Mộng Mơ vào cái đêm trước khi cô bỏ đi và cả những giọt nước mắt của Mơ ở thời điểm đó.

Một mặt cô không ngờ khi cậu Vượng mang ra số tiền kia, mặt khác, cô vẫn không quên nghĩ về những giây phút hạnh phúc mà hai người có cùng nhau. Xem xét cho cùng, một người phụ nữ còn muốn gì hơn là gặp một người bao dung, nhẫn nại, tin tưởng và yêu thương mình như anh Vượng. Có lẽ tôi cũng được chính chân tình này làm rung động rồi ”.

Ngoài ra còn theo tiết lộ từ thành viên trong ekip Thương Mại Ngày Nắng Về thì chuyện tình Vượng – Mơ đã được tính toán kỹ thuật, nhằm mục đích “chia lửa” cho mâu thuẫn gia đình của Duy và cảm giác mất mát sau vụ chia tay của Đức – Khánh. Tự nhiên, chuyện không dừng lại ở cậu Vượng bị lừa mà sẽ có dây buộc, mở nút và kho chứa nhiều cú xoay.

Về sau Mộng Mơ sẽ xuất hiện khá nhiều tuyến của cậu Vượng. Dù là vai thứ và xuất hiện sau nhưng Mộng Mơ có nhiều diễn viên đất, đáng yêu và về sau cũng có nhiều tình tiết bất ngờ.

Đón xem diễn biến tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về 2, được phát sóng lúc 21h40 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

 

Bài viết cùng chủ đề: