Thương ngày nắng về ‘: Đình Tú hé lộ, Vân Trang không dễ làm dâu chủ môn’ biến cố gắng sau cánh cổng nhà Duy ‘

Số nhân vật trong “Thương ngày nắng về” chưa bao giờ thôi giông bão. 

Trong khi giả mạo còn rơi nước mắt vì màn chia tay của Khánh – Đức thì sắp tới mối tình của Duy – Trang rất có thể sẽ bị lung lay bởi những biếncố phía sau cánh hào môn của gia đình Duy.

Đình Tú tiết lộ kịch bản 'Thương ngày nắng về': Trang không dễ làm dâu hào ảnh 1

Cố gắng đăng tải tình huống đọc kịch bản phim “Thương ngày nắng về” và vô tình bị chụp lại, Đình Tú (giả) thở phào: “Đọc kịch bản cũng bị chụp trộm”. Rất nhanh, đội nghiền phim đã soi ra những diễn biến mới nhất của phim thông qua phần kịch bản hé hộ.

Thương ngày nắng về: Lộ kịch bản ông Hoàng Long gặp nguy hiểm, mẹ kế và em trai Duy cũng có mặt

Phân cảnh kịch bản là trường đoạn liên quan đến gia đình của Hoàng Duy (Đình Tú). Ngoài Duy và anh Long (NSND Tiến Đạt) còn có sự xuất hiện của Mai (Minh Khuê) – tình trẻ của anh Long và con trai riêng của hai người tên Quân. Với ngôn ngữ này, Quân sẽ trở thành em cùng cha khác mẹ với Duy, Mai trở thành mẹ kế (không chính danh) của chàng trai chỉ hơn kém mình vài tuổi.

Thương ngày nắng về: Lộ kịch bản ông Hoàng Long gặp nguy hiểm, mẹ kế và em trai Duy cũng có mặt
Đình Tú tiết lộ kịch bản 'Thương ngày nắng về': Trang không dễ làm dâu hào ảnh 2

In the love, in the script, could be be code as the owner of the set of the Hoàng Kim đang gặp vấn đề về sức khỏe, hôn nhân và vừa có dấu hiệu. Cả Quân, Mai và Duy đều có mặt tại đó.
Một nhân viên đoàn phim cũng tiết lộ: sau cú xoay mặt của mối quan hệ giữa Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng), diễn biến sắp xếp của “Thương hiệu ngày nắng” sẽ là cuộc đấu tranh quyền lực liên quan đến bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa), Trang (Huyền Lizzie) – Duy (Đình Tú) cùng tập đoàn Hoàng Kim. Sự việc xuất hiện của Mai sẽ thay đổi diện mạo, bắt đầu có những tình huống căng thẳng giả hồi hộp và bị cuốn theo.

Thương Ngày Nắng Về: Xuất hiện em trai cùng cha khác mẹ, Duy có nguy cơ mất quyền thừa kế không?

Dựa trên thông tin từ bản gốc phim của Hàn Quốc, mẹ kế Na Hye Mi là người tiếp tục xuất hiện. Cô ấy hợp tác cùng anh trai – một kẻ mưumô lộn xộn mọi thứ. Application with Na Hye Mi Phiên bản Việt chính là Mai.

 Trước đó Minh Khuê cũng đã từng nhiều lần nói về sự xuất hiện của mình trong “Thương ngày nắng về” nhưng phải đến mấy tập gần đây mới bắt đầu được chứng kiến ​​những màn hình mở màn cho sự xuất hiện đặc biệt. Ở tập 30, chủ tịch Hoàng Kim đã gọi điện cho một người phụ nữ để hỏi thời gian về nước. Anh ấy nhắc nhở cô: “Có nhiều việc đang chờ em lắm đấy”. Nhân vật nói chuyện với ông Long chính là Nhật Mai.

Thương ngày nắng về: Nhật Mai cùng em trai Duy sắp về nước, chị Nhung gặp nguy - Phim việt - Việt Giải Trí

Nói về cách nhân vật, diễn viên Minh Khuê cho biết Mai nặng tình nhưng trong lòng cũng chứa nhiều tính toán, hậnthù. Ngoài ra, cô còn là người có nhan sắc xinh đẹp, gu thời trang sang trọng.

Thương ngày nắng về: Lộ kịch bản ông Hoàng Long gặp nguy hiểm, mẹ kế và em trai Duy cũng có mặt

Minh Khuê cũng thừa nhận thông tin Nhật Mai sẽ thuộc nhóm nhân vật phản diện: “Đây là một vai phản diện và có rất nhiều diễn viên đất, tuy Minh Khuê đã từng nhận nhiều vai phản diện nhưng đây vẫn là một vai diễn khó and the question of the middle high mode, add more the movie is get very much the Quan tâm của giả nên cũng là một áp lực đối với khu vực. ”
Ở cuối tập trước, chủ tịch Hoàng Long muốn công khai người thừa kế tập đoàn Hoàng Kim – đó chính là Hoàng Duy, đồng thời ông cũng muốn con trai nghĩ tới công việc. Duy is not available with the first title of the layout but the first job, can be reply. Duy thừa nhận công việc của mình có bạn là Trang. Đến trailer giới thiệu tập 33 ông Long bất ngờ đề nghị tổ chức đám cưới cho Duy – Trang ngay trong lần ra mắt.

Ở một diễn biến khác: Trang nói với cô Kim Nhung rằng cô ấy đã biết thân thế thực sự của Hoàng Duy, nhưng cô ấy không hề ảnh hưởng đến tình cảm của hai người. Tất nhiên, theo như kịch bản gốc, con đường làm chủ đạo của Trang không dễ dàng như thế. Tuy rằng trước kia ông Long rất có tình cảm với cô nhân viên, nhưng sau thời gian ông cử người theo dõi hoạt động của bà Nhung thì đã phát hiện ra Trang chính là con gái năm xưa của bà. Bình thường, không ai lại muốn nhận con gái của người thùmình làm con dâu.

Ngoài ra, bí ẩn về sự ra đi của mẹ Duy cũng là một nguyên nhân khiến nhiều người lo ngại ảnh hưởng đến mối quan hệ của Duy – Trang. Trong trường hợp ông Hoàng Long chính là nguyên nhân gián tiếp đến người vợ quá cố gắng và Duy vẫn đang mò mẫm dựa theo từng dòng nhật ký của mẹ để đi tìm sự thật thì Duy rất có thể sẽ gặp nguyhiểm.

Cùng xem Thương ngày nắng trên VTV3 vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần

Bài viết cùng chủ đề: