Thương Ngày Nắng Về khai máy phần 2: Chị em Vân Trang hẹn hò tâm sự

Có ai cũng giống như mình nôn nóng sự trở lại của Thương Ngày Nắng Về phần 2 không nè. Hiểu lòng mong đợi đó, Huyền Lizzie đã kịp nhá hàng khán giả qua hình ảnh đăng tải trên trang cá nhân của cô,

trong ảnh là cô và chị gái Vân Khánh (Lan Phương) trong rất vui vẻ. Vậy là chúng ta đã biết được chắc chắn Thương Ngày Nắng Về được khai máy rồi nha.

Nhìn vào hình thì có thể thấy hai chị em đang hẹn hò tâm sự dịp đầu năm, từ trước đến giờ rất hiếm khi nào cả hai cùng nhau hội ngộ riêng như vậy, không những thế còn bận trang phục chỉn chu nữa. Liệu chiếc “hint” này của Huyền Lizzie có phải là một sự kiện gì đó quan trọng hay không. Nhìn không khí của 2 chị em cũng khá là vui nữa, liệu cuộc gặp gỡ này bàn về việc tốt hay việc chẳng may đây ta?

Theo như mình dự đoán, rất có thể đây là một cuộc hội ngộ chị gái sau 2 năm đi Nhật công tác. Vì xa nhau một khoảng thời gian tương đối dài nên dường như cả 2 rất nhớ nhau, có thể là hẹn nhau ra để tâm sự rằng trong những năm qua thì đối phương sống thế nào, có khoẻ không,… Nhưng mà mình vẫn lấn cấn ở một chỗ rằng nếu như hẹn nhau ra để hỏi han thì tại sao chỉ có 2 người cơ chứ, mình nghĩ phải đầy đủ gia đình như bà Nga (NSƯT Thanh Quý), Vân Vân (Ngọc Huyền) hay cậu Vượng chứ nhỉ. Đằng này chỉ có 2 người thì có đáng nghi quá không ta.

Cũng có thể đây cũng chẳng phải là cuộc hẹn sau khi đi Nhật về, mà đơn giản chỉ là hai chị em hẹn nhau đi ăn thôi. Cũng vì từ trước đến giờ ít đi ăn cùng nên họ muốn tận dụng lúc này để tâm sự với nhau chẳng hạn. Và đây cũng có thể là Trang từ chối chuyện ở Nhật, vẫn tiếp tục công việc ở Hoàng Kim cũng nên.

Cũng vì trước giờ không đi cùng nhau, đã vậy lần này còn ăn bận xinh đẹp nữa thì chắc đây phải là một cuộc gặp bàn về chuyện trọng đại nào đó. Có thể là Vân Trang muốn nói về việc kết hôn chẳng hạn, hoặc đây sẽ không hẳn là cuộc hẹn 2 người như mình đã tưởng, có khi lại là sự ra mắt đàng hoàng của Duy (Đình Tú) với chị vợ, cũng rất có thể cả Đức (Hồng Đăng) cũng tham gia vào cuộc hẹn này luôn. Chưa gì mà mình thấy nôn nao rồi đó, có khi nào đây là một cuộc hẹn cặp đôi không nhỉ.

Chuyện xấu hơn, có thể Vân Khánh muốn tâm sự với Trang về việc Đức có “bé ba” nên muốn ly hôn chẳng hạn, hoặc đây sẽ là lúc mà hai chị em họp bàn đối phó, xấu hơn nữa thì đây có khi là do Khánh đã ly hôn và muốn thay đổi bản thân mình nên mới ăn diện đẹp như vậy vì cuối cùng cũng thoát được mẹ chồng. Lý do không có Vân Vân thì mình nghĩ là do cô bé còn quá nhỏ nên khó hiểu được và không cùng tần số với 2 chị đúng không ta. Hay 2 chị em sẽ họp bàn để tạo ra một sự kiện đặc biệt nào đó nè, chẳng hạn như sinh nhật cho một thành viên trong gia đình hay kỉ niệm ngày cưới của Khánh – Đức?

Nhiều người đoán già đoán non vì tự nhiên cả hai cô nàng đều nhá hàng những hình ảnh như vậy. Liệu rằng thật sự có giống như mình đoán nãy giờ hay không? Để kiểm tra xem có đúng không thì đừng bỏ lỡ Thương Ngày Nắng Về phần 2 vào tháng 4 này nha.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: