Thương Ngày Nắng Về: Lan Phương bị chê về cảnh khóc lúc bà Nga cấp cứu ở tập cuối, lý do vì sao

Sau hơn 8 tháng lên sóng và với 87 tập phim (cả phần 1 và phần 2), bộ phim Thương ngày nắng về đã lên sóng tập cuối vào tối 3/8. Dù cuối cùng căn bệnh suy giảm trí nhớ của bà Nga không thuyên giảm, tuy nhiên, cái kết của Thương ngày nắng về vẫn làm hài lòng hầu hết khán giả.

Mặc dù mang đến cho khán giả một cái kết có hậu cho nhân vật bà Nga, tuy nhiên cảnh quay này lại xảy ra không ít tranh cãi.

Cụ thể theo như nhiều người ở phân cảnh bà Nga được đưa vào phòng cấp cứu, bác sĩ thao tác chậm trong khi bệnh nhân đã ở tình huống nguy kịch. Đặc biệt, căn phòng cấp cứu được lắp cửa kính trong suốt để người thân bên ngoài nhìn vào là điều hoàn toàn vô lý. Tuy nhiên các nhân vật vẫn gào khóc ngon lành càng khiến nhiều người tranh cãi.

Trước đó, khán giả đã tinh ý soi ra hạt sạn “siêu to khổng lồ” cũng ở cảnh quay này. Cụ thể, trong lúc bác sĩ tiến hành hồi sức, các chỉ số trên điện tâm đồ đều về 0 cho thấy tim bà Nga đã ngừng đập.

Cũng vì lý do này mà cư dân mạng đều chắc cú rằng biên kịch đã thay đổi kịch bản vào phút chót để theo mong muốn, nguyện vọng của dân tình về một cái có hậu dành cho bà Nga sau những hy sinh, vất vả bà từng trải qua.

Tuy nhiên công bằng mà nói phần 2 Thương Ngày Nắng Về là vô vàn những cảm xúc lắng đọng và đầy ý nghĩa làm cho khán giả sẽ chẳng bao giờ quên. Chẳng thế mà phim chỉ mới “hạ màn”, khán giả đã la ó, đòi nhà sản xuất quay thêm phần 3.

Bài viết cùng chủ đề: