Thương Ngày Nắng Về: Lộ hung thủ khiến bố Duy đột quỵ, Lan Phương đặc biệt nhắc đến người này nhân ngày chia tay

Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 46 hé lộ nhiều tình tiết gay cấn.
Lan Phương chia tay Thương Ngày Nắng Về, đặc biệt nhắc đến Hồng Đăng

Trên trang cá nhân, Lan Phương vừa đăng tải những hình ảnh hậu trường ngày đóng máy Thương Ngày Nắng Về, đồng thời gửi lời cảm ơn đến khán giả và ê-kíp sản xuất. Vì con gái Lina sốt nên đến thời điểm này, nữ diễn viên mới có thể bộc bạch được cảm xúc.

Thời gian bấm quay bộ phim cũng là lúc Lan Phương khởi nghiệp nên không tránh khỏi những mệt nhọc, khó khăn. Cô tâm sự, mỗi khi đến phim trường cô lại thấy thoải mái nhất vì chỉ cần tập trung một vấn đề của nhân vật Khánh mà thôi.

“Khánh trải qua khó khăn rồi mạnh mẽ lên mỗi ngày cũng là cách Phương bước qua khó khăn và trở nên bản lĩnh hơn trong kinh doanh và trong cuộc sống”, Lan Phương bày tỏ.

Điểm mà khán giả đặc biệt chú ý là phần cảm ơn của nữ diễn viên, khi nhắc tới Hồng Đăng – vai Đức “xoăn”, chồng của Khánh.
Cảm ơn 2 em Ngọc Huyền, Phan Minh Huyền đã luôn cho chị những cái ôm ấm áp nhất khi mình chuẩn bị diễn. Cảm ơn anh Hồng Đăng về những cảnh quay thật nhiều cảm xúc với em. Và mẹ Nga Béo của con ơi, con cảm ơn mẹ về tình yêu của mẹ dành cho Khánh cũng như là dành cho con. Và mẹ Lan Hương Bông – mẹ chồng duy nhất có một mà thôi, nhờ có mẹ mới có Khánh mẹ ạ, con cảm ơn mẹ rất nhiều về tất cả”, Lan Phương viết.

Có thể nói trước khi bị cắt sóng khỏi Thương Ngày Nắng Về, Hồng Đăng và Lan Phương đã kết hợp rất ăn ý khi đóng vợ chồng. Trong chương trình VTV Kết nối, Lan Phương cũng khẳng định: “Hồng Đăng là diễn viên giỏi, qua phim này Phương càng thấy rõ điều đó.

Mọi người thường nhìn thấy hình ảnh soái ca từ các phim trước, còn qua phim này tự nhiên anh ấy trở thành ông bố trẻ con, một người chồng không bao giờ lớn, vừa đáng ghét lại vừa đáng yêu. Anh ấy diễn rất thành công ở vẻ đáng yêu dù rất đáng ghét mà vẫn khiến người xem cảm thấy thích thú và buồn cười”.

Lộ diện hung thủ thật sự khiến bố Duy đột quỵ
Quay trở lại với mạch phim, preview Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 46 vừa được tung ra với hàng loạt tình tiết hấp dẫn. Đáng chú ý nhất vẫn là những âm mưu quỷ kế xoay quanh cuộc chiến giành quyền lực tại tập đoàn Hoàng Kim cũng như việc ông Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) chưa có dấu hiệu hồi phục.

Nhìn cảnh bố nằm hôn mê trên giường bệnh, Duy (Đình Tú) vô cùng lo lắng. Anh thú nhận với bác sĩ riêng của gia đình việc đang gặp khó khăn sau khi ông Long đột quỵ: “Bố cháu đột quỵ thế này, tất cả các đầu công việc đều bị nghẽn lại. Mà trước đó cháu và bố cũng chưa trao đổi gì nhiều nên công việc hiện tại cháu đang gặp khó khăn.”

Đáp lại, vị bác sĩ này động viên Duy cần cố gắng lên. Mặt khác, ông ta cũng cảnh báo Duy: “Cháu cần phải chấp nhận sự thực. Khi ông ấy tỉnh dậy, có thể ông ấy sẽ không bao giờ còn là một chủ tịch Hoàng Long lẫy lừng như ngày xưa nữa. Khả năng chèo lái, gồng gánh trách nhiệm chắc chắn là bằng không”.

Cứ tưởng vị bác sĩ này là tâm phúc của ông Long nào ngờ trong cuộc trò chuyện sau đó với Nhật Mai (Minh Khuê), khán giả mới giật mình phát hiện ông ta cũng bị mua chuộc. Ông lo lắng nói với Nhật Mai: “Nếu cậu Duy đã nghi ngờ, mời cả các bác sĩ khác đến, thì tôi cũng chịu”. Nhật Mai vặn lại: “Chịu là sao hả bác sĩ? Anh đâu có vô can trong tất cả chuyện này đâu? Chỉ cần anh không mở miệng, tôi cũng sẽ không ép uống gì quá đáng cả!”.
Điều đáng nói là ngay trước khi đột quỵ, ông Long đã tìm tới chính vị bác sĩ này thăm khám. Ông Long khẳng định chắc nịch rằng mình luôn uống thuốc được kê theo đơn đầy đủ dưới sự chăm sóc của vợ trẻ – Nhật Mai (Minh Khuê): “Vợ tôi về đây đốc thúc tôi uống thuốc hằng ngày. Cô ấy còn đặt cả chuông báo thức ở điện thoại để nhắc tôi uống thuốc, không thể có chuyện quên được”.

Cũng nhờ người này mà ông Long phát hiện ra mình bị tráo thuốc, thế nhưng sau đó chủ tịch Hoàng Kim vẫn đột quỵ. Điều này khiến cho vụ việc càng thêm phức tạp, liệu viên bác sĩ này đã cấu kết với Nhật Mai từ đâu, hay sau lưng ông ta vẫn còn có 1 thế lực ngầm khác sai khiến?

Lại nói về Khánh, sau tất cả những tủi hờn phải chịu đựng khi còn ở nhà chồng cũ, giờ đây cô cũng đã đợi được tiếng xin lỗi từ bà Hiền (NSND Lan Hương). Bà Hiền gọi điện cho Vân Khánh nói lời xin lỗi vì đã không dạy dỗ con gái mình tử tế. Bà hối hận khi đã “thêm dầu vào lửa” để cuộc hôn nhân của con trai đổ vỡ.

“Mẹ xin lỗi con không phải để xin con tha thứ mà quay lại với thằng Đức dù trong lòng mẹ lúc nào cũng chỉ mong mỏi như vậy. Mẹ xin lỗi vì mẹ thấy mẹ cần phải làm thế cho nhẹ nhõm con ạ”, bà Hiền vừa nói vừa khóc. Khánh cũng chỉ nghe và khóc.

Chuyện tình cảm giữa Phong (Doãn Quốc Đam) và Vân (Ngọc Huyền) ngày càng tiến triển. Phong không ngừng khuyến khích Vân học và làm việc chăm chỉ vì một tương lai trở thành tác giả truyện tranh, “như thế chả thích à?”, Phong nói. Vân vui vẻ nghe lời và nói cô cũng thích cả anh nữa. Tuy nhiên Phong có vẻ không hài lòng chỉ với lời nói này và hỏi Vân: “Mỗi thế thôi? Thích mà không thể hiện gì cả?”.

Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 46 lên sóng vào 21h30 tối 18/7 trên VTV3.