Thương ngày nắng về: Lộ loạt ảnh ngọt ngào của Trang – Duy sau khi yêu nhau, Phan Minh Huyền nói gì

Phan Minh Huyền và Đình Tú của Thương nhớ ở ai đang khiến người hâm mộ “lâng lâng” hạnh phúc sau khi kết đôi Trang – Duy mà họ thủ vai chính thức thành đôi ở tập 17 lên sóng.

“Ứng dụng hóa học” vô cùng ngọt ngào giữa hai diễn viên trong phân đoạn giả mạo thú vị. Cả hai đều được khen ngợi là một trong những cặp đôi đẹp nhất trên phim truyền hình Việt. Chính Phan Minh Huyền tiết lộ, càng ngày cô càng thấy Đình Tú hợp với vai Hoàng Duy. Vẻ ngoài lịch lãm, ga lăng, bình tĩnh lại của Hoàng Duy khá giống với Đình Tú ngoài đời.

Còn lại với Đình Tú, ban đầu khi biết sẽ diễn chung với Phan Minh Huyền, anh rất lo lắng. Đó là do Minh Huyền bình thường là người tính toán, hoạt động ngôn ngữ, lo “không biết làm sao để diễn cùng nhau”, nhưng cuối cùng thì đến giờ thì Đình Tú quyết định Phan Minh Huyền là bạn diễn vô cùng ăn ý với mình .

Thương ngày nắng về: Lộ loạt ảnh ngọt ngào của Trang - Duy sau khi yêu nhau, Phan Minh Huyền nói gì?  - Ảnh 2.

Trong video vừa được tung ra, Phan Minh Huyền và Đình Tú có những chia sẻ về nhau cũng như về kỷ niệm ngày đầu gỡ bỏ.

Phan Minh Huyền nói: “Ban đầu khi biết đóng cặp với Đình Tú, Huyền cũng không tin lắm vì dù sao trước đây hai chị em cũng quen nhau rồi, nhưng không có thân thiết hoặc có nhiều người tương tác với nhau. Khi vào phim thì coi như bắt đầu từ đầu với bạn diễn mới của mình. Khi làm việc với Đình Tú, Huyền hơi bất ngờ về tính cách của Đình Tú. Tú lo lắng, quan tâm đến tất cả mọi người trong đoàn phim chứ không phải riêng Huyền. Huyền thấy một đàn ông chu đáo như thế rất hiếm, nhưng lại có điều đó.

Cái thiện ban đầu với bạn diễn như vậy là thuận lợi để tạo ra sự thoải mái cũng như mình cảm thấy thú vị khi diễn cùng. Đến điểm này Huyền thấy diễn với Tú rất ăn ý. Tú là người chịu lắng nghe. Trước mỗi phân đoạn, bọn Huyền sẽ tập trước với nhau, sẽ chia sẻ với nhau là tung hứng như thế nào để cho hiệu quả nhất của phân đoạn đó. Tú rất lắng nghe và hay đưa ra những góp ý để phân đoạn hấp dẫn hơn. Khi phim lên sóng, mọi người tương tác giữa Tú và Huyền thì cũng biết là diễn với nhau ăn ý như thế nào ”.

Thương ngày nắng về: Lộ loạt ảnh ngọt ngào của Trang - Duy sau khi yêu nhau, Phan Minh Huyền nói gì?  - Ảnh 3.
Thương ngày nắng về: Lộ loạt ảnh ngọt ngào của Trang - Duy sau khi yêu nhau, Phan Minh Huyền nói gì?  - Ảnh 4.
Cùng với những chia sẻ của hai diễn viên, ê-kíp cũng tung ra những hình ảnh hậu trường ngọt ngào của Trang – Duy sau khi yêu nhau.

Đình Tú chia sẻ: “Trước đây Tú chưa từng làm việc với chị Huyền, chỉ biết chị Huyền là người cá tính rất mạnh. Vì vậy, khi nhận vai này biết diễn biến với chị Huyền, Tú nghĩ ôi không biết cá tính mạnh thế nào mình sẽ diễn thế nào, có bị yếu thế hơn không? Vì chị Huyền, rất hoạt ngôn, còn Tú thì là người trầm tính, ít nói, hơi khác nhau. Nhưng khi hợp tác với chị Huyền trong phim này thì Tú thấy đây là bạn diễn rất ăn ý với Tú ”.

Trước chia sẻ của Đình Tú, Phan Minh Huyền nói vui: “Đôi khi diễn viên ăn ý quá để người ta tìm lại dễ dàng hiểu cặn kẽ”. Đình Tú liền “cãi” lại: “Thế thì tốt mà, giả thấy hai nhân vật yêu nhau, có cảm xúc với nhau thật thì người ta mới tin. Không phải bây giờ mình diễn yêu nhau chỉ bằng diễn biến bề ngoài, giả tính lắm, nhận ngay ”.

Thương ngày nắng về: Lộ loạt ảnh ngọt ngào của Trang - Duy sau khi yêu nhau, Phan Minh Huyền nói gì?  - Ảnh 5.
Thương ngày nắng về: Lộ loạt ảnh ngọt ngào của Trang - Duy sau khi yêu nhau, Phan Minh Huyền nói gì?  - Ảnh 6.

Câu chuyện thú vị giữa hai nghệ sĩ cũng có giả mạo “tinh mắt” nhận ra họ khá thân thiết ngoài đời và cùng nỗ lực để thể hiện một câu chuyện tình cảm thật đẹp, thật chân thật trên phim. Phan Minh Huyền nói, cô rất yêu nhân vật Vân Trang của mình. By vậy, cô cũng muốn Vân Trang được hạnh phúc và được ở bên trong đàn ông “hiếm có trên đời” như cách Phan Minh Huyền nói về nhân vật Hoàng Duy của Đình Tú. Chính vì vậy, khi diễn cảnh tình với Hoàng Duy, Phan Minh Huyền thấy mình thực sự là Vân Trang 100%.

Khán giả mong chờ, những tập sau này sẽ được chứng nhận nhiều cảnh tình cảm ngọt ngào hơn nữa của cặp đôi Vân Trang- Hoàng Duy. Tuy nhiên, Phan Minh Huyền cũng tiết lộ, chuyện tình cảm của bạn trẻ không dễ dàng thuận buồm xuôi gió…

Đón xem Ngày nắng về tập 18 phần 2 lên sóng VTV3 tối nay.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: