Thương Ngày Nắng Về: Mẹ con bé Su thực sự có mối quan hệ thế nào với Đông Phong, chuyện tình Phong – Vân sẽ ra sao?

Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 36 lần đầu hé lộ về con gái của Phong (Doãn Quốc Đam).

Sau 2 cô là Vân Khánh (Lan Phương) và Vân Trang (Huyền Lizzie) thì chuyện tình của cô út Vân Vân (Ngọc Huyền) và anh chàng họa sĩ ở quán cà phê Đông Phong (Doãn Quốc Đam) bắt đầu “sử dụng” sóng ”ở Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 36.

Khi tập trung ngồi vẽ, Đông Phong bất ngờ nhận được bưu phẩm không có chủ đề người gửi kèm theo các tấm ảnh ghi dòng chữ: I Love You. Nghĩ rằng Vy (Thu Hà) và Vân lại bày trò nên anh chàng chọc tức khiến Vân té tát.

Phong cho công việc này chỉ làm cho anh hiểu là thầy giáo đi dạy trang bị cho học viên, bản thân anh thấy trò chơi ẩn danh cũng rất ngớ ngẩn. Xả xả, Vân Vân nghệt mặt ra, không hiểu đang có chuyện gì.

Thế nhưng chỉ sau ít phút, chính Phong mới là người phải tẽn tò hóa ra, chủ nhân món quà hóa ra lại là tên cô bé là Su, cũng là con gái của Phong. 

Bé Su gọi điện tới để hỏi xem bố đã nhận được đồ chưa, đồng thời khoe chiếc khăn tắm được mẹ giúp tư vấn lựa chọn để tặng bố.

Sau khi biết mình oan Vân, Phong đã chọn cách đánh trống vấn đề bằng việc Vân đi họp báo một nữ tác giả truyện tranh. Thấy được sự lưỡng tính của cô nàng, Phong ngay lập tức tìm cách thuyết phục Vân gật đầu không suy nghĩ. Chính đó là buổi họp báo có tiệc buffet.

Rõ ràng có thể thấy, Đông Phong bắt đầu nói nắng cô học trò nghịch ngợm, lúc nào cũng thấy tràn đầy năng lượng. Thế nhưng Vân Vân lại không hề nghiễm nhiên với mối quan hệ này, cô còn sức giúp bạn thân Vy tán đổ Phong.

Bình chí, Vân Vân không hỗ trợ Vy dựng lên màn hình sắp xếp theo yêu cầu của Đông Phong. Tuy nhiên, dáng đi tập tễnh của Vy, Phong biết ngay sự thật. Anh thẳng mặt cả Vy và Vân vì thiếu tôn trọng giáo viên. Bị lật tẩy, Vân Vân còn thất vọng ra mặt vì không được Vy gây ấn tượng với Đông Phong.

Chuyện tình cảm của Vân và Phong không mấy tiến triển cảm giác sốt ruột. Giờ đây, với sự xuất hiện của mẹ con Su là một ẩn số khó đoán ảnh hưởng đến chuyện tình Phong – Vân. Liệu bé Su có thực sự là con của Phong và mẹ bé là tập trước của Phong hay đây chỉ là mối quan hệ thân thiết như ân nhân. NÓi chung đây vẫn còn là ẩn số khiến người hâm mộ mơ ước.

Cùng đón xem Thương ngày nắng về trên VTV3

Bài viết cùng chủ đề: