Thương Ngày Nắng Về: Những khoảnh khắc Duy lộ rõ mê “chị đẹp” ra mặt

Trong phim Thương Ngày Nắng Về, anh “phi công” Hoàng Duy (Đình Tú) thường xuyên “gây bão” với loạt khoảnh khắc “trồng cây si” trước chị sếp xinh đẹp – Vân Trang (Huyền Lizzie).

Cộng đồng fan hâm mộ phim không ngừng đẩy thuyền cho couple bởi thấy… Duy quá tội luôn, mê người ta ra mặt mà người ta chưa chịu “đớp thính” chút nào.

Ngay từ lúc gặp gỡ, Duy đã á khẩu trước thái độ “chặt chém” không nể nang của Vân Trang. Chỉ lỡ va phải nàng mà Duy phải ngay lập tức cởi áo sơ-mi của mình để “thền” lại. Lúc ấy Trang đã là một hình ảnh ấn tượng khó phai trong mắt anh chàng công tử mặt búng ra sữa.

Sau này khi đã vào bộ phận marketing của Trang làm việc, Duy càng tiếp cận và hiểu thêm về bá khí tổng tài không sợ trời đất của nàng. Khổ nỗi, anh chàng lại càng mê ra mặt. Trong tập 10, anh rủ rê mọi người đến quán bar còn trổ tài làm bartender, công khai lấy lòng chị đẹp, còn dạo phố cùng chị đẹp về nhà, tâm sự đủ thứ đủ kiểu. Vân Trang thì vẫn vô tư nhưng Duy lúc ấy “tình trong như đã” rồi.

Ánh nhìn lung linh của anh chàng khi hướng về “cờ rớt” đã nói lên tất cả. Dù đang cùng dạo phố hay đang bàn vấn đề công việc, ánh nhìn ấy cũng không đổi khác. Eo ôi! Vậy mà những lúc đó Trang không bị lay động xíu nào luôn.

Như trong tập 13, thấy xe chị sếp bị hư, Duy hí hửng mang xe đạp ra để ứng cứu. Ai dè, nàng vẫn mặt lạnh như tiền quay đi không cần đến. Thật là, “lặng thầm một tình yêu”!

Rồi cũng trong một khoảnh khắc hư xe khác, khi cả hai cùng đi gặp đối tác, Trang đã không ngại chạm tay Duy để thay bánh, khiến anh chàng như kiểu “lên mây” luôn. Khoảnh khắc tay Trang đặt trong tay mình khiến Duy xao xuyến đứng hình mất mấy giây. Chưa kể, Trang còn rủ Duy qua chỗ… khách sạn để rửa tay, rửa mặt khiến anh chàng một phen tưởng bở, cười không ngậm miệng được.

Duy mê Trang thấy rõ và cô cũng bắt đầu rung rinh. Lúc Duy nói ra hết mọi khúc mắc về mối quan hệ giữa mình với mẹ ruột của Trang, cô đã thay đổi thái độ 180 độ từ lạnh lùng, chán ghét thành cảm mến. Hơn nữa, Trang còn nấu cháo cho Duy để xin lỗi vì những hiểu lầm và cảm ơn anh vì đã cứu cô khỏi vụ tai nạn. Khỏi phải nói lúc ấy Duy hạnh phúc đến cỡ nào rồi.

Anh chàng tranh thủ cơ hội để nhõng nhẽo với chị sếp, nào là than thở về vết thương, đòi chúc ngủ ngon, đòi thay gạc giúp, còn đòi dắt đi khám bác sĩ nữa. Đúng là được voi đòi Hai Bà Trưng mà! Thấy Trang mềm lòng dần dần, chàng “phi công” tấn công tới tấp, còn dám nhắn “tỉnh tò” một cách thẳng thắn, nào là “Sếp mà cứ thế này em sợ sẽ thích sếp nhiều hơn đấy” rồi lại “Chị đừng tưởng là tôi thích chị, chị muốn làm gì thì làm, rồi chị thích nói gì cũng được“. Ôi! Thính này quả là độc. Vân Trang vốn lạnh lùng mà nay chỉ biết tủm tỉm cười mãi thôi.

Càng lúc anh nhân viên mẫn cáng nhà mình càng không ngại bộc lộ tình cảm với chị sếp. Như trong tập 30 mới đây, khi được chị sếp bôi thuốc giúp, Duy lại nhìn chị với ánh nhìn đắm đuối hơn cá chuối, khiến fan phải xuýt xoa. Hời ơi… Tôi cũng muốn xỉu up xỉu down với mấy đoạn “tình củm” của hai thím này. Không biết khi nào lời yêu được nói ra đây ta?

Nói chung Thương Ngày Nắng Về đang sốt sình sịch với chuyện tình sắp đơm hoa kết nụ của Duy và Trang. Các bạn đừng bỏ lỡ nha, nhớ theo dõi cùng tôi đó! Tôi sẽ tiếp tục chia sẻ về couple đáng yêu này gửi đến mọi người, đón xem nhé!

HQ

Bài viết cùng chủ đề: