Thương ngày nắng về: Những tập sau Khánh sẽ không còn nước mắt? Trang mua tặng chị gái nhà 2 tỷ đồng

Cuộc sống đầy đau xót đến mức chỉ biết than trách ông trời của Vân Khánh (Lan Phương) sẽ bước sang một chương mới sáng sủa, hạnh phúc hơn.

Khánh (Lan Phương) đối diện với khủng hoảng ly hôn với những chuyện xấu dồn dập đến. Trong tập 27 Thương ngày nắng về, Khánh bị sếp mới Huấn – (NSƯT Lâm Tùng) lừa hẹn đến quán hát vì có việc công ty đột xuất. Vì muốn ký hợp đồng mới nên Khánh bị Huấn ép chiều khách nếu không sẽ đuổi việc cô.

Thuyết phục Khánh không được, người đàn ông này “lật mặt” và sỉ nhục cô. Khi biết Khánh ghi âm cuộc hội thoại cho Tổng Giám đốc công ty và vợ Huấn, gã lao tới giằng co với Khánh nhưng may mắn cô đã thoát được.

Ở công ty là vậy, ở nhà Khánh cũng phải đau đầu khi phải giải quyết vấn đề của hai đứa con. So lúc nào cũng khóc lóc đòi bố, Sam như người mất hồn, đến trường gây gổ với bạn bè. Khánh lúc này ngập chìm trong sự giận dữ, căng thẳng. Cô uất ức gọi con là “mày” khi nghe tin Sam đánh bạn ở lớp. Hay chỉ vì mái tóc xoăn của So giống Đức, cô nhất quyết bắt con cắt bằng được.

Sau nhiều vụ việc, cô quyết định nghỉ việc ở nhà phụ mẹ Nga bán bún riêu. Cô âm thầm đi kiếm công việc mới. Chứng kiến chị gái chịu nhiều oan ức lại vất vả, Vân Trang (Huyền Lizzie) không khỏi đau lòng. Cô âm thầm tìm mua một căn nhà 2 tỷ đồng để Khánh và các cháu ở riêng. Cô hiểu chị gái dễ khắc khẩu với mẹ và cần không gian riêng.

Vân Trang mua nhà cho Khánh mặc dù bản thân đang thuê căn hộ

Trước đó, đạo diễn Bùi Tiến Huy cũng đã bất ngờ tiết lộ một nhân vật mới bước vào cuộc sống của Khánh.

Theo nhiều dự đoán của khán giả, người đàn ông này có tình cảm Khánh và sẽ theo đuổi cô. Trong một số cảnh phim, người đàn ông lạ mặt đã cùng Khánh đưa hai bé Sam-So đi chơi.

Chính những chi tiết sắp tới được khán giả kỳ vọng Khánh sẽ có một tương lai tươi sáng hơn, không còn sống trong nước mắt.

Về phần Đức (Hồng Đăng), anh không còn nhẫn nhịn với mẹ và chị gái. Căn chung cư của hai vợ chồng Đức cũng đã bán để đưa tiền cho vợ và trả nợ cho dì Trang. Đức yêu cầu bà Hiền (NSND Lan Hương) cùng chị gái dọn ra khỏi nhà, anh nói mình biết hết những gì Thương (Thu Hà) làm với vợ.