Thương ngày nắng về: Phong đào hoa hoảng sợ khi Vân Vân say

Trong Thương ngày nắng về tập 11, lý do Bách “bắt cá hai tay” bị chỉ trích không tiếc lời.
Thương ngày nắng về tập 11:

Vân bị đánh ghen

Thương ngày nắng về tập 11 lên sóng VTV3 tối 26/4. Tập phim này chủ yếu tập trung vào câu chuyện “tày trời” của Vân Vân. Một ngày đẹp trời khi đang phụ mẹ bán bún riêu, cô nàng “ba chấm” ngây thơ đã bị một cô gái khác hất trọn bán bún riêu nhiều mắm tôm vào người. Chẳng những vậy, cô gái kia còn vạchmặt Vân chính là… tiểu tam trong truyền thuyết, dám ngang nhiên cướpbạn trai của người khác.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và ngoài trời

Bị tố là kẻ thứ ba trước sự chứng kiến của mẹ đẻ, bà con hàng xóm cùng nhiều khách hàng khác, Vân Vân chẳng thể nói gì ngoài việc ngỡ ngàng, ngơ ngác.

Cô nàng lắp bắp nói rằng bản thân không hề biết Bách đã có người yêu. Đó là lý do duy nhất Vân có thể đưa ra.
Thương ngày nắng về tập 11: Bách đưa ra lý do bị chê quá “hãm”

Thương ngày nắng về: Dân mạng quay xe ngay sau một tập, ném đá Bách vì lý do bắt cá hai tay quá

Sau vụ việc, Thảo – tên cô gáiđánhghen Vân đã gửi tin nhắn cho Bách. Ngay lập tức, Bách lao tới gặp Vân để giải thích. Anh thừa nhận mình và Thảo từng là một đôi, cho tới khi Bách lên thành phố, còn Thảo vẫn ở quê. Bách đã thích Vân trong lúc vẫn đang quen Thảo. Nhận ra tình cảm của bản thân thay đổi, Bách đã rất muốn nói với Thảo nhưng không thể vì Thảo… quá tốt. Đã vậy, thời điểm này, gia đình Thảo lại đang gặp chuyện.

Thương ngày nắng về: Dân mạng quay xe ngay sau một tập, ném đá Bách vì lý do bắt cá hai tay quá

Cuối cùng, mãi đến khi Vân Vân định trả giày rồi hỏi thẳng Bách chuyện tình cảm, Bách mới có đủ can đảm nói tiếng chia tay Thảo. Nhưng tiếc là Thảo còn chưa đồng ý, chuyện của cả hai vẫn còn đang mập mờ thì Bách đã lập tức bắt đầu mối quan hệ mới với Vân Vân. Sự mập mờ của Bách cuối cùng đã làm tổn thương con gái bà Nga.

Thương ngày nắng về: Dân mạng quay xe ngay sau một tập, ném đá Bách vì lý do bắt cá hai tay quá

Không chấp nhận bản thân bị mắng chửi oan ức, đến mẹ cũng bị người ta sỉ nhục, Vân Vân đã nói lời chia tay Bách. Đây có thể nói là câu chuyện tình ngắn ngủi nhất trong lịch sử phim truyền hình. Ngay sau khi chia tay, Vân còn bị cướpmất điện thoại, sau đó uống say và khiến Phong phải đưa về nhà. Cô nàng còn suýt lột áo trước mặt Phong khiến chàng “trâu già” hốt hoảng trước “cỏ non”.

Có thể là hình ảnh về 2 người

Sau khi tập phim lên sóng, MXH ngập tràn trong nhiều bình luận mắngchửi nhân vật Bách. Đành rằng mànđánhghen của cô nàng Thảo kia cũng chẳng hay ho gì, nhưng suy cho cùng người sai nhiều nhất trong chuyện này chính là Bách chứ không phải ai khác. Sự không dứt khoát của một chàng trai cuối cùng đã làm tổn thương cả hai cô gái.
Đón xem Thương ngày nắng về tập 12 phần 2 lên sóng VTV3 tối 27/4.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: