Thương Ngày Nắng Về: Phong ghen ra mặt khi Vân Vân tiếp xúc trai lạ

Trong tập 38 của Thương Ngày Nắng Về phần 2, Đông Phong (Doãn Quốc Đam) đã phải ghen ra mặt, khi thấy Vân Vân (Ngọc Huyền) tiếp xúc và trò chuyện thân mật với một cậu trai lạ mặt.

Chưa xác nhận gì hết trơn mà ánh mắt của anh đã như vậy, đến lúc yêu thật chắc không có bất cứ một chàng trai nào khác chạm vào được vào Vân. Nghe có vẻ là “đánh dấu chủ quyền” hơi căng thẳng, nhưng có vậy cô út tồ tệch mới khỏi rơi vào những tình huống trớ trêu, nguy hiểm.

Vừa tập trước, Vân Vân còn đang phải vò đầu, bứt tóc suy nghĩ xem rốt cuộc Đông Phong có tình cảm với mình hay không, thì ngay tập này Vân đã có một chuyến đi chơi cùng với “anh thầy”. Không biết mọi người cảm thấy thế nào, nhưng xem ra Vân Vân có thể dễ dàng chấp nhận chuyện Phong đã từng đi qua một lần đổ vỡ và cô sẵn sàng đón nhận tình cảm của anh nếu Phong chịu nói ra lòng mình.

Tính ra hai người cũng có duyên đó chứ, bao nhiêu mối quan hệ đều được gom về một mối. Từ sếp tới thầy giáo và cả thần tượng, sắp tới còn là người yêu thì không nghi ngờ gì nữa, hai người như là duyên tiền định của nhau vậy, chỉ là gặp gỡ nhau hơi trễ xíu thôi. Tôi cũng không quá bất ngờ với hành động “thả thính” liên tục của Phong với Vân mà chẳng hề có một chút ngại ngùng nào cả. Anh đã quá sành sỏi trong tình trường chứ không hề tay mơ như Vân Vân.

Vân có hỏi thẳng thừng Đông Phong: “Anh thích em có phải không ạ?”, đúng là cô út “ba chấm”, tình cảm mới bị phát hiện có một ngày thì ai dám xác nhận chứ. Nhưng đừng lo vì Phong đã thể hiện mọi điều đó qua những hành động nhỏ nhất rồi, anh lo cho cô đến từng miếng ăn thì tình yêu cũng không sợ thiếu đâu. Tôi cũng đang rất mong chờ vào cái ngày Vân Vân dắt chàng rể về nhà ra mắt, chứ để lâu quá làm mẹ Nga (NSƯT Thanh Quý) lo lắng như chị Trang (Huyền Lizzie).

Nhưng ngẫm lại mới thấy đoạn đường phía trước thật không dễ dàng, Vân Trang liên tục dò hỏi thông tin của Phong qua Duy (Đình Tú).

Dù Duy chắc chắn như đinh đóng cột, Phong là một người tốt nhưng có vẻ Trang vẫn chưa thể hài lòng hoàn toàn. Chưa kể sự thật về Phong vẫn chưa được kể, rất khó để gia đình bà Nga đồng ý cho con gái út mới hai mươi tuổi yêu một người đàn ông đã từng có vợ và cả con riêng.

Thôi thì đó là chuyện của tương lai, chúng ta cứ để đó và nghĩ đến sau. Tình yêu chưa biết có thành không, nhưng Phong đã phải đối mặt với mối nguy đầu tiên, một “vệ tinh” đang nhăm nhe và xoay quanh Vân Vân.

Chưa là gì của nhau nên Phong chỉ đành đưa mắt với vẻ ghen tức, nhưng đâu có thể làm gì hơn được nữa. Nhưng một người như Phong, tôi nghĩ anh chẳng ngại làm tất cả mọi thứ để bảo vệ tình yêu của mình.

Phong đã “đóng cửa” trái tim rất lâu để tìm cho mình một người phù hợp thì không cớ gì anh có thể để mất người đó dễ dàng được, lại còn được em Duy giúp sức nên mọi sự càng thêm chắc chắn. Mặt khác, khi Phong gọi Trang là em dâu thì cô có nói lại: “Anh ơi giờ so vai vế có vẻ là hơi sớm nhỉ?” với tôi đó như một lời ủng hộ ngầm của Vân Trang cho Phong tiến triển thêm với Vân Vân.

Tôi hi vọng cặp đôi Phong Vân sẽ suôn sẻ cùng nhau vượt qua mọi rào cản, khó khăn để ngày hạnh phúc đến sớm. Mọi người có ủng hộ cho cặp đôi này nên chuyện hay không? Hãy để lại ý kiến của mình bên dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi những tập tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phần 2 để không phải bỏ lỡ những câu chuyện hấp dẫn đang còn ở phía trước nha.

Bài viết cùng chủ đề: