[THƯƠNG NGÀY NẮNG VỀ] PREVIEW TẬP 32 PHẦN 2: DUY CÔNG KHAI BẠN GÁI VỚI CHỦ TỊCH HOÀNG LONG

Trong review phần 2, tập 32 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Vân được Phong đích thân chỉ bảo việc học vẽ. Trong qúa trình dạy học trò,

Phong đã cố tình cầm tay Vân, điều này đã khiến cô gái mới lớn rung động.

Phong gần gũi với Vân.
Vân Vân rung động

Ở diễn biến khác, bà Nga cùng ba con gái lên kế hoạch để giúp cậu Vượng thoát khỏi chuyện yêu đương với Mộng Mơ. Trong khi bàn bạc, cậu Vượng đã ở bên ngoài nghe thấy Khánh đề nghị thuê một người đàn ông cao to, đẹp trai, nhiều tiền đến tán Mộng Mơ. Khánh khẳng định: “Chắc chắn kiểu tham vàng bỏ ngãi thì Mông Mơ sẽ bỏ cậu Vượng thôi”.

Bà Nga và các con nói chuyện. Ảnh: VTV.
Bà Nga và các con nói chuyện

Từ bên ngoài, cậu Vượng tức giận đẩy cửa vào và nói với Khánh: “Cậu tuy mắt kém nhưng lòng dạ ngay thẳng, trong sáng chứ không suy nghĩ đen tối như mày đâu. Cậu nói thật, mày bị chồng bỏ cũng chưa chắc chỉ vì do gia đình nhà thằng Đức đâu”.

Phần cuối review, Chủ tịch Hoàng Long nói với Duy về chuyện sức khoẻ không tốt, muốn nghỉ ngơi và công khai việc con trai sẽ là người thừa kế của Hoàng Kim và tính toán chuyện hôn nhân. Trả lời bố, Duy chia sẻ: “Việc thừa kế Hoàng Kim con thấy chưa sẵn sàng. Còn về việc chung thân đại sự, con đã có bạn gái rồi”. Ông Hoàng Long ngỡ như mình nghe nhầm hỏi lại “cái gì?”. Duy nhấn mạnh lại lần nữa”Con có bạn gái rồi ạ”. Ông Hoàng Long bất ngờ vì cậu con trai có bạn gái, sung sướng reo lên “Hay!”

Duy nói cho bố biết về chuyện tình cảm vối Trang. Ảnh: VTV.
Duy nói cho bố biết về chuyện tình cảm vối Trang

Phần 2, tập 32 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 14/6 trên kênh VTV3.

 

Bài viết cùng chủ đề: