Thương ngày nắng về: Sự thật về vụ tainạn năm xưa của ông Mậu đã rõ, những âm mưu kinhkhủng cũng bị lộ

Trong tập 43 Thương ngày nắng về những sự thật được hé mở cho thấy Hoàng Kim vô cùng rối ren. Nhật Mai bước vào phong bệnh của ông Long và đã tự mình nói ra rất nhiều bí mật năm xưa.

Hóa ra vụ vachạm xe năm xưa của ông Mậu khiến 3 chị em nhà Vân không còn bố là do chính chủ tịch Hoàng Kim gây ra, hơn thế nữa chủ tịch Hoàng Kim đã thuê người chịu trách nhiệm thay mình và rồi sau đó người này đã bị ra đi ngay khi còn đang ởtù, ông Long đã không thực hiện lời hứa với người thanh niên này. Và người thanh niên này lại là người yêu của Nhật Mai.

Chính vì vậy, sau này Nhật Mai tìm cách tiếp cận ông Long, trở thành vợ bé của ông Long cho đến tận bây giờ. Nhật Mai vẫn ôm nỗi hận trong lòng trong suốt bao nhiêu năm qua, chờ ngày trả đũa ông Long. Cô nói sẵn sàng bỏ cả thanh xuân, thậm chí còn sinh cho ông Long một đứa con cũng chỉ đợi đến ngày hôm nay, khi ông Long sắp qua đời.

Nhật Mai đã rút ống thở của ông Long thì đúng lúc ông Sang (NSƯT Trần Đức) xuất hiện. Ông Sang không cho phép Nhật Mai làm như thế.

Ông cấm Nhật Mai làm hại chủ tịch lúc này còn Nhật Mai hét lớn cô đã chờ ngày này 10 năm rồi.

This image has an empty alt attribute; its file name is anh-chup-man-hinh-2022-07-11-luc-231231-16575559960861303316915.png
This image has an empty alt attribute; its file name is anh-chup-man-hinh-2022-07-11-luc-231236-16575559960891797098834.png

Ông Sang bảo còn ông thì đã chờ hơn 20 năm. Người này dường như cũng có mối hận hằn sâu đậm với ông Long. Chính Nhật Mai cũng là người tráo thuốc khiến chủ tịch Long bị đột quỵ. Lão Sang đã chuẩn bị trước mọi thứ, ghi âm lại những gì Nhật Mai nói để lấy ra uy hiếp cô, bắt cô trở thành quân cờ trong tay mình. Ngay cả đứa con trai của Nhật Mai cũng chính là con của ông Sang.

Trong khi đó Duy đã mở được mật khẩu két sắt bí mật của bố mình và phát hiện ra có cả tài liệu chi tiết việc điều tra về gia đình Vân Trang

Cả Duy và Trang đều không hiểu vì sao nhưng có thê thấy chính là vì vụ việc mà ông Long đã gây ra cho gia đình Trang năm xưa cho nên khi Trang vào Hoàng Kim làm việc ông đã cho điều tra chi tiết như vậy.

Trang thậm chí còn tìm thấy cả 1file tài liệu về vụ việc của bố.

Như vậy từ việc chủ tịch Hoàng Kim gây tainạn rồi không dám chịu trách nhiệm, thuê người chịu trách nhiệm thay mình mà đã dẫn đến vô vàn những hậnthù mâu thuẫn của Hoàng Kim hiện nay. Ông Sang cũng còn là 1 ẩn số chữa rõ hết, không biết rồi ông Sang còn có mưu toàn gì nữa. Hoàng Kim sẽ rối như thế nào?

Bài viết cùng chủ đề: