Thương ngày nắng về tập 28: Duy nói thích Trang

Trong tập trước, bà Nga trở về sau 2 ngày vắng nhà họp hội đồng hương, hai mẹ con bà Nga và Vân đã thấu hiểu cho nhau hơn. Bà Nga đã đồng ý cho Vân được làm điều mình thích, nhưng vẫn phải hoàn thành việc học.

Cũng trong tập 27, Trang trực tiếp nói lý do mình không ưa Duy, khẳng định cậu là trai bao, bám váy phụ nữ để đi lên. Duy tức giận vì sếp hiểu lầm, bất mãn xin nghỉ việc. Nhưng sau khi được Phong khuyên, Duy lại đi làm lại nhưng không quan tâm Trang nữa.

Trong khi đó, Khánh bức xúc vì thái độ của mẹ chồng và tính trẻ con của Đức nên bắt chồng ký vào bản cam kết làm việc nhà.

Theo trailer phim Thương ngày nắng về tập 28, chưa rõ nguyên nhân gì mà bà Hiền sang nhà con trai tìm đồ khi 2 vợ chồng không có nhà, đang say mê xem đồ của con dâu thì bà Hiền xem được “Bản giao ước hạnh phúc” của vợ chồng Khánh và Đức ngay trên bàn.

Ở một diễn biến khác, sau khi bị mẹ tung chiêu “dọa” mất tích 1 phen hú hồn, Vân Vân thay đổi hẳn từ suy nghĩ đến hành động, không chỉ quyết tâm học hành chăm chỉ mà biết quan tâm, lo lắng đến mẹ. Bà Nga chắc phải bất ngờ về gái út lắm đây.

Cuối trailer, Duy hỏi thẳng Trang: “Bây giờ chị là gì của tôi? Chị có mối quan hệ thế nào với tổng giám đốc? Thế tại sao mối quan hệ của chúng tôi lại làm chị khó chịu như vậy? Sao, bây giờ chị trả lời tôi một cách thuyết phục đi?”

Trang trốn tránh đáp lại: “Tôi thấy là cậu đang không bình tĩnh đâu, lúc khác chúng ta sẽ nói chuyện”.

“Còn tôi thấy chị đang không dám đối diện đấy” – Duy kéo Trang lại và nói. “Chị đừng tưởng là tôi thích chị là chị muốn làm gì thì làm”.

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim Thương ngày nắng về tập 28.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: