Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang có vẻ rung rinh với “phi công” Duy rồi

Đến tận tập 29 của Thương Ngày Nắng Về thì mối quan hệ của Trang (Huyền Lizzie) và Duy (Đình Tú) mới có bước phát triển.

Chỉ vì một pha anh hùng cứu mỹ nhân mà giờ đây “chị đẹp” Vân Trang lại nấu cháo rồi còn xin lỗi, phải chăng cô nàng trúng thính “phi công” Duy rồi sao?

Cua bao nhiều không đổ, chỉ có hôm nay thôi mà Vân Trang thay đổi 180 độ, từ một người sếp cáu gắt với Duy, luôn có định kiến với cậu ấy thì bây giờ lại rối rít nấu cháo cho cậu chàng. Mình nhớ Trang chỉ nấu cho những người mà cô yêu thương mà thôi, cháo “hoa”, nghe có vẻ bình dị nhưng chất chứa trong đó là cả tấm lòng, từ mẹ ruột, mẹ nuôi, Vân Khánh (Lan Phương) và giờ là Duy – người lạ đầu tiên được ăn bát cháo do chính tay Trang nấu, vậy cũng đủ hiểu là anh chàng đặc biệt như thế nào rồi đúng không?

Biết sếp đã rung rinh nên Duy có vẻ thừa thắng xông lên, liên tục thả thính đủ kiểu luôn, bây giờ còn xưng em nữa, có ngọt ngào quá không vậy trời. Nhìn 2 người đã có bước phát triển mình cũng vui lây, lúc mới yêu có khác, nhắn tin còn tủm tỉm cười là mình biết Vân Trang va phải vào tình yêu mất rồi. Chắc là cảm kích anh chàng sẵn sàng hy sinh thân mình để cứu cô nên Trang mới dần có thiện cảm và suy nghĩ tốt cho anh chàng đây mà.

Trùng hợp thay Trang cũng nghe mẹ ruột bảo là “thằng bé” nên việc quen nhau cũng bất khả thi luôn. Rồi cũng vì như vậy mà mọi hiểu lầm cũng được giải đáp, Trang cũng biết rằng Duy không phải là con của mẹ ruột cô, anh ta không hề dựa hơi mà đi lên bằng chính thực lực. Nếu như không có chuyện này xảy ra thì chắc cả hai sẽ chẳng bao giờ có cuộc nói chuyện này luôn quá, hiểu lầm sẽ mãi là hiểu lầm mà Trang và Duy cũng chẳng thể đến được với nhau.

Liên tục nói “em thích chị” nhưng dường như Vân Trang mãi chẳng lung lay vì nghe nhiều qua lờn tai cũng nên. Nhưng mà cháo gì rồi cũng phải nhừ thôi, một người đẹp trai, tài giỏi như vậy không thích thì phí. Nhìn những cử chỉ quan tâm nhỏ xíu của Trang dành cho Duy thì mình nghĩ cô ấy đã mở lòng được đôi chút rồi. Hay là vì cứ lấy lý do “áy náy” nên mới làm như vậy chứ thật ra là muốn lắm rồi mà còn làm cao thôi. Nào là lo lắng cho sức khỏe chả Duy rồi biết Duy bị thương thì không nên ăn trứng,… Chưa gì mà mình thấy ra dáng một người vợ mẫu mực rồi đó.

Mình nghĩ là sớm muộn gì thì Vân Trang cũng đổ trước Duy thôi. Dù chuyện quá khứ có như thế nào đi chăng nữa thì mình mong sẽ có một cách giải quyết êm xuôi nhất có thể để cả Trang và Duy tiến đến được với nhau, mình không muốn những quyết định trong quá khứ lại làm ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của họ nữa. Cua sếp khó như thế mà đến bây giờ mới đổ thì mình nghĩ Duy sẽ thích Trang lắm cho mà xem, nhìn tập hôm nay cũng đủ biết cô nàng rung rinh như thế nào rồi.

Chưa gì mà gần hết phim rồi, thời gian sao mà đi nhanh ghê. Không biết trong tập cuối thì khi nhận ra mẹ ruột họ sẽ có phản ứng như thế nào khi gặp nhau? Liệu cặp đôi này sẽ toang, tình yêu giữa họ sẽ vượt qua được sóng gió này không? Nếu cũng tò mò thì cùng mình đón xem Thương Ngày Nắng Về trên VTV3 nha.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: