Thương ngày nắng về: Vân Vân bất ngờ được “anh thầy” cử làm lớp trưởng, nhưng lý do đề cử mới gây chú ý

Trailer tập 31 Thương ngày nắng về vừa được nhà sản xuất giới thiệu, theo đó Vân Vân ngỡ ngàng khi mình vừa đi học muộn thì được Phong đề nghị làm lớp trưởng. Vân Trang được bà Nga động viên gần gũi với mẹ đẻ. Bà Nhung ngỡ ngàng khi được con gái chủ động đến thăm.

Thương ngày nắng về tập 31: Phong đề bạt Vân làm lớp trưởng vì đi học muộn
Trong khi đó, câu chuyện của cặp đôi Phong – Vân vẫn thu hút sự chú ý của khán giả. Ở lớp, Phong đề nghị nên lập ra ban cán sự để trao đổi, báo cáo với giảng viên những vấn đề của tập thể.

Thương ngày nắng về tập 31: Trang tha thứ cho bà Nhung, Phong đề bạt Vân khiến hội sinh viên nữ "ngứa mắt" - Ảnh 5.
Thương ngày nắng về tập 31: Trang tha thứ cho bà Nhung, Phong đề bạt Vân khiến hội sinh viên nữ "ngứa mắt" - Ảnh 6.

Đúng lúc Phong đang nói tới chuyện này thì Vân hớt hải chạy đến. Cô nàng xin phép thầy giáo vì đã đến muộn. Nhìn thấy Vân Vân, Phong lập tức chỉ định cô nàng làm… lớp trưởng. Theo Phong, nên để những sinh viên ý thức kém làm… cán bộ thì mới cải thiện được tác phong kỷ luật của họ.

Thương ngày nắng về tập 31: Trang tha thứ cho bà Nhung, Phong đề bạt Vân khiến hội sinh viên nữ "ngứa mắt" - Ảnh 7.

Lời đề nghị của ” anh thầy” khiến cho Vân Vân ngỡ ngàng, không rõ cô có nhận lời đề nghị làm lớp trưởng vì lý do ý thức kem hay không.

Trong trailer còn có cảnh, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) bất ngờ khi Vân Trang (Huyền Lizzie) vẫn chưa chính thức nhận lại mẹ ruột. Bà khuyên con gái: “Mai này, con làm mẹ con sẽ biết. Con cái là khúc ruột… Ngần ấy thứ với bà ấy, không dễ gì chịu được đâu”.

Bà Nga còn bất ngờ hơn khi biết mẹ ruột của Vân Trang lại chính là mẹ nuôi của Duy (Đình Tú). Khi bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) mới xuất hiện, bà Nga kịch liệt phản đối, còn đuổi bà Nhung đi. Nhưng hiện tại, bà Nga lại là người khuyên Vân Trang nên cởi mở trò chuyện để gần gũi hơn với mẹ ruột.

Thậm chí, bà Nga còn chuẩn bị quà để Vân Trang mang sang nhà mẹ ruột. Thấy con gái chủ động tới nhà mình, bà Kim Nhung vừa mừng vừa xúc động.

Trong khi đó, Đông Phong (Doãn Quốc Đam) và Vân Vân (Ngọc Huyền) tình cờ trở thành thầy- trò. Đông Phong chọn Vân Vân làm cán bộ lớp và trêu đùa “nên để học viên ý thức kém làm lớp trưởng là tốt nhất”.

Bài viết cùng chủ đề: