Thương Ngày Nắng Về: Vân Vân sắp thành người nổi tiếng

Thương Ngày Nắng Về hiện đang là bộ phim truyền hình nhận được sự đón nhận tích cực của khán giả.

Với những tình tiết hấp dẫn, diễn xuất giàu cảm xúc, tác phẩm được đánh giá là bộ phim thuộc thể loại tâm lý gia đình hay nhất trong năm 2022.

Trong những diễn biến mới nhất, Vân Vân đã chính thức theo đuổi con đường sáng tác truyện tranh mà cô nàng đam mê suốt bấy lâu nay. Và người giúp đỡ cô nàng chính là anh bạn trai Đông Phong tài giỏi.

Khi phát hiện ra những sáng tác truyện tranh của Vân Vân có tiềm năng, Đông Phong (Doãn Quốc Đam) đã thử đăng một vài đoạn trích của cuốn truyện lên mạng xã hội.

Đúng như anh dự đoán, phản hồi cho bộ truyện tranh mới này của Vân Vân rất tích cực. Nét vẽ cũng như nội dung bộ truyện được khán giả nhận xét là đáng yêu và ấm áp.

Thương Ngày Nắng Về: Con gái bà Nga sắp thành người nổi tiếng, liệu có lấn sân sang showbiz? Ảnh 3

Tài năng và nhờ vào sự nổi tiếng của Đông Phong mà tác phẩm mới của Vân Vân đã được mọi người biết đến. Khi thấy sự ủng hộ của cộng đồng mạng, Vân Vân tỏ ra vô cùng thích thú vì tác phẩm đầu tay của mình được đón nhận nhiệt tình. Cô vui vẻ hứa với Đông Phong sẽ không làm bạn trai phải mất mặt vì mình.

Đông Phong nói với bạn gái sẽ đăng ký quyền xuất bản cho bộ truyện tranh này. Vậy thì cuối cùng, ước mơ của Vân Vân cũng sắp trở thành hiện thực, cô cuối cùng cũng đã có cơ hội trở thành người nổi tiếng.

Với tài năng thiên phú cùng vẻ ngoài xinh xắn, câu hỏi được khán giả đặt ra nhiều nhất lúc này là liệu Vân Vân sau khi nổi tiếng có tham gia vào showbiz hay sẽ tiếp tục sáng tác những tác phẩm mới?

Câu trả lời sẽ có trong những tập cuối của bộ phim Thương Ngày Nắng Về hiện đang được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, lúc 21h40 trên VTV3.

Bài viết cùng chủ đề: