Thương Ngày Nắng Về: Xuất hiện em trai cùng cha khác mẹ, hé lộ nhiều uẩn khúc của gia đình Duy

Tình tiết hé lộ trong Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 30 cho thấy Duy không phải là lựa chọn duy nhất để thừa kế tập đoàn Hoàng Kim.

Kết thúc chuỗi ngày sóng gió ở gia đình Vân Khánh (Lan Phương) – Đức (Hồng Đăng), Thương Ngày Nắng Về phần 2 sẽ bắt đầu tập trung vào chuyện yêu đương của Trang (Huyền Lizzie) – Duy (Đình Tú). Trong tập mới nhất, cả bà Nhung (NSND Minh Hòa) lẫn chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) đều bày tỏ sự quan tâm đặc biệt tới mối quan hệ giữa nàng giám đốc marketing và chàng thiếu gia tập đoàn Hoàng Kim.
Khi biết con trai nuôi lại hẹn hò con gái ruột của mình, bà Nhung không biết vui hay buồn mà cảm thấy rất bối rối. Bà nói cả Duy và Trang đều là người rất quan trọng với bà, bà luôn mong cả hai con đều hạnh phúc.

Tuy nhiên, bà sợ bố Duy sẽ không chấp nhận chuyện này, vì ngày xưa ông Lâm – em trai ông Long về Việt Nam cùng bà Nhung để xây mộ cho con gái nhưng ông Lâm đã ngã và qua đời. Vì thế, ông Long luôn cho rằng vì con gái bà Nhung mà em trai ông đã chết.

Trong khi đó, ông Long lại âm thầm cho người theo dõi bà Nhung cùng những người xung quanh như ông Khải – trợ lý của Chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim, ông Sang và Duy. Đặc biệt, ông Long còn dặn thám tử theo dõi chính con trai, cũng là người thừa kế của mình: “Cậu vẫn để ý mọi động thái của thằng Duy giúp tôi nhé? Việc của thằng Duy, nếu có vấn đề gì thì gọi điện cho tôi.”

Qua cách nói chuyện của ông Long, có thể thấy chuyện này xảy ra từ rất lâu rồi. Liệu có uẩn khúc gì khiến ông Long phải đề phòng ngay chính quý tử của mình?

Như vậy, không khó để đoán ra người ông Long đang nói chuyện chính là mẹ kế của Duy. Cả hai đã âm thầm có với nhau một đứa con chung và giờ đây là thời điểm thích hợp để ông Hoàng Long đón cả hai mẹ con trở về, chính thức bước chân vào gia tộc họ Hoàng.

Trước đó, khi bà Nhung nói chuyện với ông Khải, bà cũng tỏ ra cực kỳ lo ngại khi nhắc tới tên một cô gái là Nhật Mai. Sự e dè của bà Nhung cho thấy người phụ nữ này chắc chắn sẽ gây ra nhiều sóng gió không chỉ ở Hoàng Kim mà còn đe dọa cả mối quan hệ giữa Trang và Duy.

Trong bản gốc Hàn, mẹ kế của Duy cũng lợi dụng đứa con trai, để bước chân vào gia đình chủ tịch Hoàng Long. Sau đó vì lòng tham mà cô ta tìm mọi cách để hãm hại, phá tan chuyện tình cảm giữa Duy – Trang. Ngay cả chủ tịch Hoàng Long cũng phải thừa nhận đó là một người phụ nữ vô cùng ghê gớm.
Còn ở bản Việt, nhân vật này được dự đoán do diễn viên Minh Khuê thủ vai.

Trong một số khoảnh khắc hậu trường được tiết lộ, Minh Khuê toát lên vẻ đẹp quý phái, sắc sảo. Cô cũng lần lượt xuất hiện bên cạnh Đình Tú và Huyền Lizzie, cho thấy Nhật Mai sẽ có diễn xuất tương tác với cả Trang và Duy trong phim.