Tin tối 26/8: Lộ clip nhạy cảm của Phương Oanh – Shark Bình, Đàm Vĩnh Hưng háo hức nói về ‘đám cưới’

Cách đây ít giờ, loạt hình ảnh “Quỳnh búp bê” Phương Oanh thân mật cùng Shark Bình tại sân bay đã được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội.

Mặc dù những bức ảnh được công khai không rõ mặt người con gái, tuy nhiên, chỉ sau 1 hồi loạt bằng chứng đã được đưa ra chứng minh cô gái trong ảnh chính là Quỳnh búp bê – Phương Oanh.

Cụ thể, trong một bức ảnh ghép, bộ đồ trắng xuất hiện trong bức ảnh tai tiếng này lại trùng hoàn toàn với bộ đồ Phương Oanh từng đăng tải trên trang cá nhân trước đó.

Hay trong 1 bức ảnh trích xuất camera khác cho thấy Phương Oanh đang ngồi dùng bữa bên cạnh shark Bình đang hút thuốc.

 

 

Đáng chú ý, trong một bài viết được chia sẻ lên một fanpage mới đây, một netizen tiếp tục khui ra bức ảnh shark Bình cùng Phương Oanh “quẩy banh nóc” cùng hội bạn. Trong ảnh, có thể thấy cả nhóm đang có một bữa tiệc rượu thịnh soạn, Phương Oanh ngồi bên cạnh shark Bình, cả 2 đang có những động tác đu đưa theo nhạc.

 

Ngoài ra, một đoạn clip quen lén khác của Phương Oanh và shark Bình tại bar cho thấy cô và nam doanh nhân rất thân mật, thậm chí công khai ôm hôn trước tất cả mọi người.

Trước loạt hình ảnh này, hiện tại 2 nhân vật chính vẫn chưa hề lên tiếng. Tuy nhiên, vợ của shark Bình mới đây đã có động thái “dằn mặt” khi bị một netizen mỉa mai Phương Oanh là em gái nuôi của chồng. Nữ doanh nhân thẳng thắn đáp trả: “Mượn đồ mà chưa xin phép là ăn cắp à em”.

 

 

Bài viết cùng chủ đề: