Top 5 phim Việt được tìm kiếm nhiều nhất 2021 đặc biệt “Mạnh Trường” có mặt trong 2 phim

Mới đây, Google đã công bố danh sách 5 bộ phim truyền hình Việt Nam được tìm kiếm nhiều nhất năm 2021. Đứng đầu danh sách không nằm ngoài dự đoán là Hương vị tình thân.

Lý giải về độ hit của Hương vị tình thân, câu trả lời được đưa ra nằm ở việc phim chiếm sóng màn ảnh trong một thời gian dài, ước tính hơn nửa năm. Sau mỗi tập phim, mọi tình tiết trong phim đều được khán giả đưa ra bàn tán và mổ xẻ.

Sau Hương vị tình thân, Hướng dương ngược nắng là bộ phim tiếp theo góp mặt trong danh sách. Việc sở hữu một dàn diễn viên đình đám cả về độ hot lẫn năng lực diễn xuất, đã khiến Hướng dương ngược nắng trở thành một trong những phim truyền hình Việt ăn khách bậc nhất năm nay. Chưa hết, nhiều tình tiết trong phim cũng gây ra hàng loạt những bình luận, tranh cãi trái chiều, điều này càng khiến cho Hướng dương ngược nắng luôn ‘chiếm sóng’.

Vị trí thứ 3 thuộc về Cây táo nở hoa, bộ phim từng liên tục nắm giữ các kỷ lục xem phim trực tuyến trong năm 2021. Cụ thể trong một thời gian dài khi phát sóng, các tập phim của Cây táo nở hoa luôn lọt Top Trending Youtube. Dù có những phản ứng tiêu cực, thế nhưng xuyên suốt chiều dài 71 tập phim, cán khán giả phải công nhận ‘phim càng ngày càng hot’.

Hồ sơ cá sấu và Trở về giữa yêu thương gây bất ngờ khi lần lượt chiếm giữ vị trí thứ 4 và 5. Theo đó, đây đều là những bộ phim được đánh giá không phải quá hot, không quá thu hút truyền thông bằng một số dự án phim khác như Mùa hoa tìm lại hay mới đây là 11 tháng 5 ngày.

Việc vắng bóng của 11 tháng 5 ngày trong danh sách này khiến nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối. Nhiều người cũng đưa ra lời giải đáp rằng việc 11 tháng 5 ngày phát sóng cuối tháng 7/2021, đã qua nửa cuối năm 2021 nên đã khiến lượt tìm kiếm phim tính trong phạm vi 12 tháng sẽ thấp hơn các tác phẩm khác.

Đặc biệt khi nhìn vào danh sách 5 phim Việt được tìm kiếm nhiều nhất năm 2021, dễ dàng nhận thấy Mạnh Trường sở hữu tới 2 bộ phim anh đóng chính được tìm kiếm nhiều nhất 2021.

HQ

 

Bài viết cùng chủ đề: