Trailer phim Phố trong làng Lịch phát sóng trên VTV1

 

Phố trong làng (tên tiếng Anh: Street in the Village) là bộ phim truyền hình Việt Nam thuộc thể loại nông thôn, hình sự do NSƯT Nguyễn Mai Hiền làm đạo diễn.

Phim sẽ nối sóng Mát-xcơ-va mùa thay lá vào khung giờ vàng trên VTV1 từ ngày 8/11.

Phố trong làng xoay quanh cuộc sống của những người dân ở xã Tân Xuân – một xã không lớn nhưng lại bị ảnh hưởng nhiều bởi sự phát triển, hiện đại hoá.

Làng quê yên bình ngày nào bỗng trở nên “có giá” nhờ đất, nhiều gia đình bỏ bê công việc, lao vào cờ bạc, đàn đúm… tệ nạn cũng từ đó nhiều lên.

Giữa lúc xã Tân Xuân đang gặp phải vô vàn vấn đề, rối ren như vậy thì Nam (Anh Tuấn thủ vai), một công an chính quy, được cử về giữ vị trí trưởng công an xã, một vị trí khiến anh gặp nhiều bỡ ngỡ.

Không còn đi đánh án hình sự, Nam cùng các đồng đội phải làm quen với việc xử lý những sự vụ từ cá nhân, những lục đục nội bộ của dòng tộc… đến những vấn đề lớn hơn liên quan đến âm mưu chiếm đất của một nhóm lợi ích gồm cả cán bộ, doanh nghiệp và dân giang hồ.

Bên cạnh việc phản ánh cuộc đấu tranh căng thẳng và quyết liệt nơi làng quê, sự đối đầu giữa cái tốt và cái xấu, góc khuất của những cán bộ bị tha hóa, khuấy đảo cuộc sống yên bình nơi làng quê, phim còn mang tới câu chuyện tình ngọt ngào giữa Thượng úy Nam và Ngọc (Ngọc Anh) – cô y tá xã.

Dàn diễn viên chính: Doãn Quốc Đam, Anh Tuấn, NSƯT Đức Khuê, Trần Vân, Duy Hưng.

Lịch phát sóng phim Phố trong làng

Phố trong làng phát sóng từ ngày 8/11/2021 lúc 21h00 liên tục từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1, VTV Go, phát lại lúc 21h30 trên VTV Giải trí.

Phố trong làng dự kiến có 45 tập, thời lượng phim 25-30 phút/tập.

Link xem trực tiếp phim Phố trong làng

Khán giả có thể xem phim Phố trong làng trực tiếp trên VTV1 hoặc xem lại trên website, ứng dụng VTV Giải trí.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: