Trailer tập 18 ‘Thương ngày nắng về 2’: Bà Nga chạnh lòng khi thấy Vân Trang và mẹ đẻ gần gũi, bà Hiền tính tiền chăm cháu với con dâu

Mở đầu trailer tập 18 Thương ngày nắng về 2 tại công ty, đồng nghiệp gạ gẫm Đức đầu tư tiền ảo trên mạng.

adrotate banner=”7″]

Nam đồng nghiệp nhiệt tình cho Đức biết nhiều người lãi đậm, mới đầu tư khoảng 1 đến 2 tháng đã mua được nhà và ô tô.

Nghe đến đây, Đức bắt đầu thấy hứng thú. Đồng nghiệp còn hứa hẹn sẽ hướng dẫn, chỉ bảo cho Đức từng ly từng tí. 1 người đồng nghiệp khác khuyên Đức không nên tham gia đầu tư vì kiếm được tiền của thiên hạ không phải dễ.

Liệu Đức sẽ nghe theo lời của người đồng nghiệp nào? Trong lúc túng quẫn, Đức có dồn hết tâm sức, của nả để đầu tư và liệu có nhận về cái kết đắng?

Ở diễn biến khác, bà Nga tất tả đi chợ vào sáng sớm. Bà mua sẵn thức ăn đến cho Vân Trang. Vì tuổi già, sức yếu, bà Nga bị ngã sõng soài trên đường nhưng may mắn không có gì nguy hiểm xảy ra. Tuy nhiên, khi bị ngã, bà Nga không lo lắng cho bản thân mà chỉ lo phần rau mà bà mua cho vân Trang bị hỏng.

Tới dưới chân tòa nhà của Vân Trang, bà Nga tắt nụ cười khi nhìn thấy bà Kim Nhung và Vân Trang đi bên nhau vui vẻ, thân thiết. Hóa ra bà Kim Nhung cũng lo lắng, chuẩn bị đồ ăn mang tới cho con gái. Chưa hết, Vân Trang còn bước lên chiếc xe sang trọng của mẹ đẻ khiến bà Nga chạnh lòng.

Nội dung chú thích ảnh

Về phía Vân Khánh, cô đi làm về thì thấy bà Hiền đang ngồi đấm bóp lưng. Bà Hiền nói Vân Khánh hãy xuống trả tiền cho tiệm tạp hóa vì bà mua đồ ăn cho 2 cháu Sam và So nhưng chưa có tiền trả.
Nhân tiện, bà Hiền than thở việc bà không có tiền nhưng các cháu hay đòi mua đồ. Cháu So còn bắt bà cõng khiến lưng bà đau không dám đi khám vì không có tiền.

Những lời của bà Hiền như bóng gió rằng Vân Khánh phải đưa thêm tiền cho bà để bà chăm lo sức khỏe còn trông nom các cháu.

Nội dung chú thích ảnh

Tập 18 Thương ngày nắng về 2 lên sóng vào 21h40p tối thứ Tư (ngày 11/05) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

HQ

 

Bài viết cùng chủ đề: