Trailer tập 7 ‘Thương ngày nắng về 2’: Cuộc gặp ‘đòi con’ đầy căng thẳng của bà Nhung với bà Nga

Ngay sau khi biết Vân Trang chính là con gái ruột của mình, bà Kim Nhung lập tức đến gặp bà Nga để ‘đòi con’.

Ở tập 6 Thương ngày nắng về 2 đã lên sóng, Vân Trang gửi lại chiếc vòng bạc cho bà Kim Nhung, quyết định cắt đứt ‘nghiệt duyên’. Lúc này, bà Kim Nhung cũng biết được Vân Trang chính là cô con gái ruột mà bà nghĩ là đã mất.

Ngay sau khi biết Vân Trang chính là con gái ruột của mình, bà Kim Nhung lập tức đến gặp bà Nga để ‘đòi con’. Cuộc gặp của 2 người mẹ được hé lộ trong trailer tập 7.

Bà Kim Nhung nói rằng vì ngày trước quá khổ nên bà mới phải để lại con gái cho bà Nga.

Thế nhưng bà Nga hỏi lại ‘Ngày cô vứt con bé sang nhà tôi nhà tôi không khổ chắc?’. Bà Nga khẳng định bà thàchế.t, thà đứng đường chứ bà không bao giờ bỏ rơi con mình.

Bà Nga tiếp tục đặt câu hỏi ‘Đùng 1 cái, cô quẳng nó sang nhà tôi. Thế cô không sợ tôi là người lạ, tôi đem bán nó à? Hay là tôi tống nó ra đường hả?’. Bà Kim Nhung giải thích lý do dẫn tới hành động của bà là bởi bà tin bà Nga là người tốt.

Dù thế nào bà Nga cũng thấy hành động bỏ con lại cho người xa lạ như bà Kim Nhung là vô lý. Theo bà Nga, lý do chính là bởi bà Nhung đi lấy chồng giàu sang, không thể mang con gái theo cùng nên mới ‘hất’ sang cho bà.

Trước những lời buộc tội liên tiếp của bà Nga dành cho mình, bà Kim Nhung chỉ biết nói trong nước mắt ‘Xin chị hãy nghe em nói…’.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Bà Nga có đồng ý để bà Kim Nhung nhận lại con gái? Vân Trang có tha thứ cho người mẹ đẻ của mình? Tập 7 Thương ngày nắng về 2 được lên sóng vào 21h40p tối thứ Hai, ngày 18/4 trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

HQ

 

Bài viết cùng chủ đề: