Trailer “Thương ngày nắng về” phần 2, tập 45: Chủ tịch Hoàng Long tỉnh lại, Nhật Mai cùng hoảng hốt, Bách buồn bã thấy Vân hôn Phong

Trong xem lại phần 2, tập 45 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Chủ tịch Hoàng Long có dấu hiệu phục hồi sức khỏe tốt và dần dần tỉnh lại.

Trong xem lại phần 2, tập 45 bộ phim “Thương ngày nắng về”, bên trong bệnh, linh cảm về Chủ tịch Hoàng Long đã tỉnh lại, Duy nói: “Con Hồng Duy đây, có cả em Quân. If bố nghe thấy, cử động tay đi ạ ”.
Từ xa nhìn thấy tay Chủ tịch Hoàng Long cử động, Nhật Mai hoảng hốt, lo lắng.

Sức mạnh Chủ tịch Hoàng Long phục hồi tốt. Ảnh: VTV.

Ở các diễn biến khác, cậu đề nghị Trang gọi Mộng Mơ là mợ. Trả lời cậu, Trang chia sẻ: “Quan trọng là chị Mơ thích làm mợ của bọn cháu không. Chỉ cần chị chân thành, hết lòng với cậu thì chắc chắn đây sẽ là mợ của bọn cháu ”.

Sau đó, Trang đã tự sáng tỏ với Mộng Mơ suy nghĩ của mình: “Chị có thể không hài lòng với mẹ của em, cũng như các chị em không thể chấp nhận được chị ngay. Nhưng mẹ em cũng chỉ có một cậu em. Và bọn em cũng chỉ có một người duy nhất. Căn nhà này là để chị Khánh dọn dẹp ở riêng. But she was give up for you about here to at ”.

Cậu Vượng và Mộng Mơ chuyển về nhà mới của Khánh.

Giải thích thêm về ý mình, Trang chia sẻ: “Bởi vì cậu Vượng đối với bọn chúng là một gia đình”.

Phần cuối review, Bách chứng tỏ sự buồn bã khi nhìn thấy cảnh Phong đưa Vân đi chơi và có những biểu hiện tình cảm. Phong tiến đến gần Vân và Phong nói: Anh Phong, em là thằng ngốc à? make and all Phong and Vân đều ngớ người.

Cử chỉ tình cảm giữa Phong và Vân.

Phần 2, tập 45 phim “Thương nhớ ở ai” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 13/7 trên kênh VTV3.

Bài viết cùng chủ đề: